Các bước tổ chức thực hiện giao dịch L/C tại doanh nghiệp XNK?

Tôi muốn biết để tổ chức thực hiện giao dịch L/C .Doanh nghiệp XNK cần phải thực hiện những bước nào ?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
B1: Tổ chức và phối kết hợp tốt trong các hoạt động xuất khẩu . B2: Thương lượng về các điều khoản của L/C là nền tẩng để thiết lập bọ chứng từ hoàn hảo. B3: Kiểm tra kỹ L/C ngay khi nhận được . B4: Lập kế hoặch phù hợp. B5: Chuẩn bị tổ chức lập chứng từ. B6: Tự kiểm tra bộ chứng từ trước khi xuất trình . B7 : Xuất trình đúng hạn. B8 : Kiểm soát và kiểm tra thường xuyên.