Thủ dâm nhiều dẫn đến tinh trùng loãng, vậy có sao ko ?

Mình thủ dâm rat nhieu gio tinh trung cua minh rat loang,gio minh so roi minh khong thu dam nua cho hoi nhu vay co kha nang co con khong,va co the khoi phuc lai tinh trang nhu cu chu
 |  Xem: 40.634  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 06/10/2009 - 21:01  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Đúng rồi bạn ạ, thủ dâm cũng gây ra nhiều tác hại lắm, đặc biệt là trường hợp làm cho tinh trùng rất loãng như bạn nói. Như vậy sẽ rất khó có con. Mình khuyên bạn nên đi khám bác sĩ, để chữa trị kịp thời và có những lời khuyên hữu ích nhất.
Ngày gửi: 07/10/2009 - 09:20
Thủ dâm là một liệu pháp giúp thỏa mãn nhu cầu tình dục một cách an toàn khi không có bạn tình. Vì thế, bạn không nên coi đó là bệnh hoạn và ghê sợ hành động tự tìm khoái cảm này.

Tuy nhiên, thủ dâm quá nhiều có thể gây ức chế tinh thần, khiến cho mọi hoạt động như học tập, làm việc… trở nên kém hiệu quả. Dù từ trước đến nay chưa có tài liệu khoa học nào khẳng định thủ dâm sẽ ảnh hưởng đến việc sinh con, nhưng việc lạm dụng nó có thể gây xuất tinh sớm, tổn thương “cậu nhỏ”, hoặc khiến bạn hoàn toàn mất cảm giác khi quan hệ thực sự.

Để hạn chế và từ bỏ thói quen này, bạn nên điều chỉnh thời gian làm việc và có chế độ nghỉ ngơi hợp lý. Bạn hãy tìm một môn thể thao hợp với sức khỏe để rèn luyện thân thể, tham gia các câu lạc bộ lành mạnh để giảm thời gian trống và không còn nghĩ đến việc “tự sướng”. Ngoài ra, bạn nên tránh những kích thích tình dục từ phim ảnh, sách báo liên quan tới sex… Làm được những đề nghị này, bạn có thể hạn chế dần và tiến tới từ bỏ thủ dâm để có một cơ thể khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn.

Thủ dâm nhiều dẫn đến tinh dịch loãng, có màu trong là bình thuờng, không đáng lo ngại. “Tự sướng” và xuất tinh nhiều lần trong ngày thì tinh dịch loãng là điều đương nhiên. Bạn không nên lo lắng.

Nếu như bạn từ bỏ được thói quen này, bạn vẫn hoàn toàn có thể có con bình thường. Chúc bạn khoẻ!

Ngày gửi: 07/10/2009 - 15:34
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo