Làm ơn trả lời giúp em! Quan hệ bên ngoài có thể mang thai không??

Chỉ QH bên ngoài có thể mang thai không,nếu mang thai chỉ 1-2 tuần tuổi thì có cách nào phá bằng thuốc mà không phải đi hút ko
 |  Xem: 17.128  |  Trả lời: 11
Ngày gửi: 09/05/2008 - 11:14  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (11)

Trang:  [1]  2   
khả năng này là có thể đấy, và nguy cơ có thai ngoài tử cung cũng cao nữa

Trích dẫn:
Nếu khoảng 2 tuần có thể dùng phương pháp hút điều hoà vì lúc đó thai nhỏ sẽ hút ra sạch hết. Việc phá thai nhỏ không có ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ chung cũng như sức khoẻ sinh sản về sau này mà chỉ như việc chỉnh lý rối loạn chu kỳ mà thôi.

Bạn có thể đến nhà hộ sinh khu phố mà không phải đến các bệnh viện để giải quyết việc này.

Bạn nên lưu ý bồi dưỡng sức khoẻ bằng ăn uống chất bổ dưỡng, nghỉ ngơi và việc quan hệ nên giữ tối thiểu 2 tuần. Nên có kế hoạch tránh thai chứ đừng lỡ kế hoạch phải phá nhiều không lợi cho sức khoẻ và nguy cơ ảnh hưởng sức khoẻ sinh sản về sau.
Ngày gửi: 09/05/2008 - 11:37
Tớ vừa trả lời trong topic của một bạn khác copy paste sang bên thắc mắc của bạn vậy

Qua tâm sự của bạn, Tớ biết rằng, vì điều kiện hoàn cảnh nên bạn không muốn giữ thai. Tớ rất hiểu và thông cảm với hoàn cảnh của bạn. Trước tiên, chúng ta hãy cùng nhau trao đổi về vấn đề này, bạn nhé!

Thủ thuật hút hoặc nạo thai ít nhiều đều có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người phụ nữ, chẳng thế mà các cụ ta vẫn có câu “một lần sa bằng ba lần đẻ” đấy thôi! Trong thực tế, có rất nhiều bạn gái khi có thai, do điều kiện hoàn cảnh đã bỏ thai, khi có điều kiện muốn có thai trở lại đã gặp rất nhiều khó khăn. Do đó, đứng trước sự lựa chọn này, bạn cần cân nhắc thật kỹ nhé!.

Vậy trước khi đi đến quyết định phá thai, hai bạn đã trao đổi kĩ với nhau chưa? Hai bạn đã bàn bạc những bất lợi về việc nạo phá thai hay chưa? hoặc hai bạn đã bàn cách giải quyết trở ngại, hoặc tìm giải pháp khác thích hợp hơn để có thể giữ lại đứa con của các bạn không?...

Nếu sau khi đã bàn bạc và cân nhắc kĩ mà bạn vẫn quyết định bỏ thai thì nên thực hiện càng sớm càng tốt.

Với tuổi thai 2 tuần tuổi thì có thể thực hiện được các phương pháp sau: Phá thai bằng thuốc, hút thai,...Nhưng để biết bạn gái có thể áp dụng được phương pháp gì và phương pháp nào phù hợp nhất thì phải có sự thăm khám cụ thể , bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn hoặc chỉ định thủ thuật. Vì vậy, bạn gái cần đi khám tại Bệnh viện phụ sản, hoặc Khoa sản của các bệnh viện Đa khoa để được thăm khám, tư vấn và thực hiện nạo hút thai an toàn, bạn nhé!.

Hãy đến cơ sở y tế càng sớm càng tốt khi thai chưa quá 2 tuần tuổi (tính theo ngày đầu của kỳ kinh cuối cùng). Bởi thai càng lớn thì càng nguy cơ tai biến do nạo thai càng tăng.

Với những trao đổi trên, Tớ tin rằng hai bạn sẽ cùng nhau trao đổi tất cả những vấn đề trên, để hai bạn lường trước được những vấn đề có thể xảy ra, từ đó có cách giải quyết tốt nhất.

Chúc bạn mạnh khoẻ, tự tin và may mắn.
Ngày gửi: 09/05/2008 - 11:54
QHTD ben ngoai` la` j` zay chi gai'
nhung ma` du` sao cung~ co' tahi dc thi` du` da~ ra tinh trung` nhung trong bo phan sinh duc van con~ tinh trung` ma`
nguy co co' tahi cung~ ko kem' dau cho nen cu' xxx.. tu nhine di dang` na`o tra the'
Ngày gửi: 29/05/2008 - 17:12
Tùy quan hệ bên ngoài như thế nào thui bạn ạ. Nếu tinh trùng bạn trai bạn khỏe mà quan hệ bên ngoài âm đạo và phóng tinh vào bên ngoài thì nguy cơ có thai cũng rất cao nhất là có thai ngoài dạ con hic hic. Nếu thai chỉ 1 - 2 tuần tuổi thì cũng có thuốc phá thai nhưng bạn phải cẩn thận không tiền mất tật mang nhất là vô sinh thì ???. Tốt nhất bạn đến các cơ sở KHHGĐ có uy tín
Ngày gửi: 06/06/2008 - 09:27
Bạn hỏi không rõ chút nào cả. Quan hệ bên ngoài là như thế nào? Nếu bạn trai của bạn không cho vào thi làm sao ma có thai được. Chúc bạn vui vẻ.
Ngày gửi: 06/06/2008 - 09:31
tui cung~ dang bi truong hop nhu you ne`....h hok bt lam sao day..co hok hok bit' nua~
Ngày gửi: 15/06/2009 - 12:25
tui cung~ dang bi truong hop nhu you ne`....h hok bt lam sao day..co hok hok bit' nua~
Ngày gửi: 15/06/2009 - 12:25

nếu tinh trùng của bạn trai khỏe, và phần âm đạo của bạn nhạy cảm thì rất có thể đấy!

Ngày gửi: 06/04/2010 - 19:28

ban ah

minh cung dang gap p truong hop nhu ban day

ban trai minh cung so co thai nen quan he ben ngoai nhung truoc khi quan he anh ay co tiet mot chat nhon mac du chua dua cai do vao trong nhung cach ngoai khoang 1cm ma gio minh cung dang lo lang khong biet co bi dinh bau hay khong nua.ban chia se voi minh di

Ngày gửi: 07/05/2010 - 10:09

Theo mình được học thì có thai không phai là dễ. Trứng gặp tinh trùng khả năng có thai là rất lớn, nhưng để trứng gặp được tinh trùng thì phải trải qua nhiều chặng đường trong cơ thể phụ nữ, có nhiều tt lạc lối ko đến được ống dẫn trứng, nhiều tt lại bị kháng thể của người phụ nữ tiết ra tiêu diệt, lại đụng thời kì chưa phải trứng rụng nữa, một điều wan trọng là khi trứng gặp tt, tt phải tiết ra chất để làm vỏ trứng mỏng đi mới có cơ hội đi dô thụ tinh, mà chất tiết đó phải do hàng triệu tt tiết ra mới được. Vì vậy khi ban wan hệ ngoài khả năng mang thai là rất nhỏ và hầu như là không có.

Ngày gửi: 08/05/2010 - 00:15
Trang:  [1]  2   
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(15 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
Quảng cáo
Cucre_hn