QHTD như thế nào là an toàn và lành mạnh ?

Theo em khi yêu nhau thì cảm xúc tình dục là điều không thể thiếu và QHTD là tất yêu nếu tình yêu và sự tin tưởng thật sự đủ lớn , dù chưa tới hôn nhân.
Nhưng còn vấn đề an toàn khi QHTD để ko mang thai thì ... Em muốn giữ gìn cho bạn gái nên sẽ sử dụng BCS nhưng đôi lúc em nghĩ rằng là lần đầu nên em muốn có cảm xúc thật nên sẽ không sử dụng BCS mà sẽ tính ngày quan hệ an toàn và sử dụng thuốc TT, em nghĩ có lẽ em hơi ích kỷ nhưng em có thể sử dụng cách này ko , nếu có thể thì thuốc sử dụng nên là loại nào TT cấp tốc hay có loại nào khác ...
Mong các bác cho ý kiến.
Mời bạn ghé thăm: MrQ
 |  Xem: 27.880  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 28/07/2008 - 16:17  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Quan hệ tình dục trước khi kết hôn rất có hại cho sức khoẻ của phụ nữ. Việc quan hệ trước hôn nhân này còn gây áp lực cho tâm lý, có hại cho sức khoẻ và nhanh già. Do vậy, nếu có thể “kiềm chế” được, hãy “nhịn” cho đến khi kết hôn.

1. Cần chữa trị bệnh phụ khoa một cách dứt điểm. Nếu không cả hai vợ chồng sẽ bị mắc bệnh và ảnh hưởng đến chuyện sinh con đẻ cái. Những phụ nữ bị rối loạn kinh nguuyệt, đau bụng kinh hoặc là suy nhược thần kinh thì có trường hợp lại hết bệnh.

2. Sau khi quan hệ phụ nữ nên đi tiểu để những vi khuẩn ở trong đường niệu đạo đào thải hết ra ngoài.

3. Người bị bệnh nặng mới chữa khỏi không nên quan hệ tình dục. Quá mệt mỏi hay là tinh thần buồn chán hoặc đàn ông uống rượu thì cũng không nên làm chuyện ấy.

Trong thời gian có kinh, ba tháng đầu và ba tháng cuối của thời kỳ mang thai cũng không nên quan hệ tình dục. Sau khi sinh con phụ nữ không nên có quan hệ tình dục trong vòng 7 tuần. Những người viêm nhiễm đường sinh dục nặng cũng không nên quan hệ.

4. Cần đảm bảo sự hoà hợp giữa hai người trong cuộc sống tình dục. Bạn cần phải biết rằng một lần được thoả mãn tốt gấp 10 lần không được thoả mãn. Do vậy, vợ chồng cần phải biết làm cho nhau thoả mãn, hài lòng trong chuyện ấy và qua đó có được cuộc sống tình dục lành mạnh.

5. Không nên quan hệ tình dục quá nhiều, nếu không sẽ làm cho tim và trung khu thần kinh đại não của bạn bị mệt mỏi nên dễ mắc nhiều bệnh tật.

6. Các cô gái chưa đầy 20 tuổi thì không nên quan hệ tình dục. Theo kết quả điều tra khoa học cho thấy 50% phụ nữ mắc bệnh ung thư tử cung là do quan hệ tình dục quá sớm.

7. Phụ nữ luyện tập thể thao để khoẻ đẹp, đồng thời qua đó cũng che được một số khiếm khuyết của cơ thể, đặc biệt là nâng cao khả năng tình dục cũng như chất lượng tình dục, ngăn chặn sự suy thoái của cơ quan tình dục, rất có lợi cho cuộc sống tình dục lành mạnh.

8. Bạn không nên tắm rửa bên ngoài cơ quan sinh dục bằng những loại xà phòng chứa nhiều chất xút để tránh kích thích niêm mạc cơ quan sinh dục. Cũng không nên xối nước vào trong âm đạo vì dễ bị viêm nhiễm, hơn nữa bản thân bên trong âm đạo đã có tác dụng tự vệ sinh sạch sẽ.

9. Thủ dâm không phải là kẻ thù nguy hiểm của cuộc sống tình dục lành mạnh nhưng thường xuyên thủ dâm sẽ làm cho tinh thần căng thẳng, khiến da và tóc không được bóng và còn gây ra nhiều bệnh khác.Theo Thế Giới Phụ Nữ
Ngày gửi: 31/07/2008 - 17:14
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo