Có thể có thai hay không?

Chuyen gia giai dap dum em: e va ban trai e quan he ngoai,khi quan he nguoi em van mac quan ao binh thuong nhung ban trai e thi khi xuat tinh da khong mac gi va e da de cho ban trai e xuat tinh len nguoi cua e o phia tren vung bung duoi chu khong phai ngay am dao,vay cho e hoi nhu vay co the co kha nang tinh trung van song sot de di xuong am dao va vao trong buong trung lam co thai hay khong?mong chuyen gia tra loi dum e,e dang rat lo lang vi may ngay hom nay nguoi e cam thay co 1 so bieu hien khong binh thuong,va e cung chua chuan bi tam ly ve van de co thai.e xin cam on!

123456
Trả lời 11 năm trước

that su nhu the ha ban?nhung minh van so zinh ban ah!ko biet rui sao nua!thanks ban nhiu nha.gia nhu co it ng nua noi nhu ban nhi.minh doc nhiu cau hoi tuong tu va co nhiu ng bao de lam

Lake side hotel
Trả lời 11 năm trước

Sẽ khhông có thai đâu bạn àh.chỉ khi tinh trùng đi vào âm đạo gặp trứng thụ tinh htì lúc dó bạn mới có thai được nếu ở bên ngoài như vậy thì bạn cứ yên tâm đi.Nhưng hi vọng lần sau bạn sẽ cẩn thận hơn và chuẩn bị trước khi quan hệ

123456
Trả lời 11 năm trước

thật sự là như vậy hả bạn?mình biết mình sai khi làm như vậy mình hối hận đó chứ.mình cứ sợ tinh trùng đi xuống rồi gặp âm đạo ẩm ướt thì nó lại sống và đi vào đc bên trong.Hy vọng như 2 bạn nói.cảm ơn 2 bạn nhiều nha!ah nhưng ko biết khi tinh trùng đi vào âm đạo thì vùng kín của chúng ta có cảm giác gì ko các bạn nhỉ?