Âm đạo bị rách rộng có cách nào khâu lại được không?

em bị cưỡng dâm làm âm đạo bi rách rộng em sợ quá? bác sĩ ơi có cách nào khâu lại không bác sĩ ? em thành thật xin bác sĩ cho em 1lời khuyên .em cám ơn bác sĩ!
 |  Xem: 5.644  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 03/11/2008 - 08:23  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Bạn nên đến gặp bác sỹ chuyên khoa để được tư vấn khám và chữa bệnh để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn sau này, cũng tránhd dược các bệnh lây lan qua đường tình dục,! Đọc câu hỏi của bạn rất hiểu và thông cảm cho hoàn cảnh của bạn.Dưới đây là 1 số hiểu biết của mình!
Tiến sĩ Nguyễn Viết Tiến, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương, cho biết, chị em có thể tìm lại sự "khít khao" ở cơ quan sinh dục ngoài bằng một phẫu thuật đơn giản, đó là tạo hình lại âm đạo. Sau khi gây tê, bác sĩ cắt bỏ những phần da thịt thừa, nối các cơ vòng của ống âm đạo và khâu lại. Kết quả là cửa mình thu nhỏ lại, chặt hơn, khả năng co thắt tốt hơn.

Quá trình trên chỉ diễn ra trong chừng 20 phút. Tiến sĩ Tiến cho biết phẫu thuật này có thể được thực hiện ở các cơ sở sản khoa hay thẩm mỹ. Chị em có thể yêu cầu bác sĩ kết hợp tạo hình lại âm đạo luôn trong ca sinh nở của mình.

Vết thương sẽ liền nhanh chóng trong khoảng 7-10 ngày và hoàn toàn bình phục sau khoảng 6 tuần. Trong thời gian đó, người phụ nữ nên kiêng giao hợp, tránh khiêng vác vật nặng và bảo đảm vệ sinh cho vùng kín.

Hiện nay nhiều thẩm mỹ viện cũng có dịch vụ mổ thu hẹp âm đạo. Để bảo đảm an toàn, chị em nên chọn những cơ sở mà mình biết chắc là có giấy phép làm phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ.
Ngày gửi: 03/11/2008 - 13:53
cái này bạn ko tự khâu đc đâu đến bác sĩ đi
Ngày gửi: 03/11/2008 - 23:57
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo