Nằm mơ thấy rắn là điềm tốt hay xấu ?

Em rất sợ rắn, nhưng trưa nay ngủ trưa nằm mơ thấy 3 con rắn cùng 1 lúc, màu đen. Khi tỉnh dậy em sợ quá chừng, nghe nhiều người nói mơ thấy rắn là gặp điều thị phi. Anh chị nào có kinh nghiệm có thể giúp em giải thích điều này, em xin cám ơn

 |  Xem: 39.604  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 27/11/2010 - 13:00  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Tớ nằm mơ thấy rắn suốt, có lần còn thấy mình lạc vào cả 1 cánh đồng đầy rắn, lần khác thì nằm mơ thấy rắn cắn hoặc rắn đuổi chạy bở hơi tai. Hôm qua cũng nằm mơ thấy 2 con rắn hoa.
THường thì tớ hay tra giấc mơ trên vietshare, tiếc là hôm nay trang đó ko vào được. Nhớ mang máng là: mơ thấy rắn là điềm gian nan, mơ thấy rắn trắng hay vàng là liên quan đến tụng đình, mớ thấy rắn xám hay lục là điềm tốt lành .... gì gì đó nữa.

Ngày gửi: 27/11/2010 - 13:01

Cách đây ko lâu em cũng nằm mơ thấy rắn. Em mơ thấy rất nhiều người đứng xếp hàng giống như đang dự lễ khai giảng, nhưng em không tham gia mà đi chơi. Em leo lên bờ tường gần đấy và gắt cái hoa hay đào củ gì gì đấy không rõ lẵm, khi từ bờ tường nhảy xuống nơi mọi người đang đứng thì bị 2 con rắn lao từ bờ tường ra, một con cắn sau lưng, một con cắn ngón tay-nó ngậm hẳn ngón tay trỏ của em vào trong miệng. Em rất sợ muốn kêu cứu nhưng lại không kêu được, không dám ngoảnh nhìn lại nên không biết 2 con đó như thế nào. Bây h thì không nhớ sau hôm đó có xảy ra chuyện gì may mắn hay xui xẻo không nữa.

Đêm qua em lại năm mơ thấy máu. Chả là ban ngày đi làm, có anh cùng phòng cho xem máy cái ảnh chụp về mấy anh lính đang dùng vũ khí đánh nhau mà anh ấy đã chụp được trong một lần đi nghỉ mát và gặp đoàn làm phim. Đêm về em mơ thấy có mấy anh lính cầm vũ khí đuổi theo một anh lính khác không cầm gì cả, khi họ chạy đến cổng nhà em thì mấy anh lính kia đuổi kịp anh ko cầm vũ khí, một anh cầm giao chém một phát ngang cổ, một phát bổ đôi bờ vai, anh kia gục luôn tại chỗ. Một lúc sau có hai bố con (nhưng ko biết là ai) cầm cái ghế nhựa be bét máu ra rửa, máu nhiều kinh khủng. Không biết có sao không.

Cả hai lần mơ đều rạng sáng. Đặt chuông đồng hồ để dạy, nhưng khi chuông kêu lại tắt đi ngủ tiếp, thế là mơ. Có phải tại mệt quá không nhỉ?

Ngày gửi: 27/11/2010 - 13:02

Tinh thần mệt mỏi, lo lắng việc gì đó, hoặc căng thẳng chuyệngì đó, ngủ ko ngon giấc cũng dễ mơ lắm các bạn ạ! Nên mình nghĩ mơ thấy rắn cũng là bình thường chứ ko phải báo điềm gở, điềm xấu gì đâu

Ngày gửi: 27/11/2010 - 13:02

Thấy nhiều người mơ thấy rắn mà chưa tìm được câu trả lời thỏa đáng, mình cũng xin góp 1 ý nhỏ dựa trên kinh nghiệm của gia đình.

Mơ thấy rắn không hẳn là điềm tốt hay xấu, đơn giản chỉ là điềm báo. Rắn chủ về âm, thuộc thủy, rồng là linh vật tượng trưng cho Thiên, rắn là tượng trưng của Địa. Các bạn vào đền chùa miếu mạo sẽ thấy có Thanh xà, Bạch xà ngự ở trên, 2 bên trái phải điện thờ. Việc tự nhiên mơ một, hai lần thì không dám chắc, nhưng nếu việc nằm mơ thấy rắn xảy ra thường xuyên liên tục cũng là dấu hiệu bạn nên quan tâm hơn tới hoạt động xã hội mang yếu tố tâm linh của bản thân.

Nằm mơ thấy rắn liên tục, điều đó thể hiện khả năng lớn rằng bạn có "căn" và nên tìm đến chốn tâm linh nào đó để được biết thêm về những việc nên làm để thuận cho cuộc sống sau này của mình. Căn nhẹ thì cuộc sống có phần vất vả chút, tức là biết thì biết vậy thôi, ko có thêm hoạt động gì để thay đổi cũng sao, nhưng nếu nặng căn, sát căn thì rất nên quan tâm.

Đó là tất cả những gì mình biết, nếu nó phi lý và vớ vẩn thì mod cứ xóa. Cảm ơn cả nhà đã đọc.

Ngày gửi: 27/11/2010 - 13:05
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Bao thư trắng
33.000 VNĐ

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(13 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo