Làm gì khi ta buồn...

 

Cuộc sống không phải khi nào cũng như mong muốn, dù vẫn biết niềm vui , nỗi buồn luôn đan xen nhau, cũng như thành công với thất bại vây. Các cụ xưa có răn dạy con cái rằng "thất bại là mẹ của thành công" nhưng chắc rằng chẳng ai lại muốn lấy nỗi buồn để làm mẹ của niềm vui cả...vạy ta biết làm gì cho vơi đi nỗi buồn đang giăng kín quanh ta đay, những nỗi buồn gọi được thành tên và cả những nỗi buồn k bao giờ được làm giấy khai sinh cả!!

honuicoc1002@yahoo.com.vn

 

 |  Xem: 5.328  |  Trả lời: 5
Ngày gửi: 08/08/2010 - 21:23  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (5)

Bạn hãy dọn dẹp nhà cửa lại và nghĩ ra cách trang trí lại nhà và phòng ngũ của mình cho đẹp và có thể mua một vài chậu hoa cho đẹp và chăm sóc tưới cây mỗi ngày như vậy sẽ không buồn chán mà có việc làm mỗi ngày .Chúc bạn vui ,khỏe .
Ngày gửi: 09/08/2010 - 08:42

Bạn thân mến! Bạn nói rất đúng

Cuộc sống không phải khi nào cũng như mong muốn niềm vui , nỗi buồn luôn đan xen nhau. Khi vui thì rễ rồi, còn khi buồn thì sao?

có người tìm rượu để quên buồn,điều đó càng làm chúng ta buồn thêm... nếu buồn thì chúng ta hảy tâm sự với 1 người bạn của mình những gì mà mình buồn bực trong lòng...cùng tìm cách giải quyết nó, mai ra hết buồn...khi 1 người nào đó buồn rất là dễ biết, tâm trạng không vui, mặt buồn xo,lại hay cáo vô cớ...những cách làm bạn hết buồn" hãy nghe 1 bản nhạc mà mình thích, hay là ăn 1 cái gì đó mà mình thích những món ăn đá ta cứ tưởng tượng là kẻ thù mà ăn nó cho bỏ ghét... Tìm một nơi yên tĩnh hét thật to để nỗi buồn theo gió bay đi... Nói tóm lại cách nào cũng được nếu như nó giúp bạn hết buồn là ok .....đừng nên để chuyện buồn trong lòng nhiều quá thì 1 ngày nào đó nó sẻ nổ tung thì khủng khiếp lắm.

Chúc Bạn luôn vui vẻ!

Ngày gửi: 09/08/2010 - 08:54

 

Có vẽ đời bạn cũng buồn nhỉ. Đối với mình khi buồn lại chơi game cho qua thời gian đó,gặp gỡ bạn bè,tìm 1 nơi yên tinh để thả hồn theo âm nhạc chiêm nghiệm về cuộc đời, những gì mình đã và đang trải qua.bắt đầu đặt ra nhưng câu hỏi cho sự thât bại và thành công,cho tình yêu và đau khổ cùng với lòng quyết tâm xóa tan tất cả làm lại từ đầu,biến những nổi đau thành sức mạnh sẽ thành công đó là điều ky diệu trong cuộc sống.nếu bạn bị thất bại thêm 1 lần nửa cũng đừng vội buồn  vì mọi thứ đều ko dễ dàng có được,mà khi bạn có được chắc chắn sẽ bền lâu.

Ngày gửi: 13/08/2010 - 10:39

khi buồn tớ thường thích ở một mình còn bạn thì sao?

Ngày gửi: 13/08/2010 - 14:51

ban oi,ban bi quan qua

co gi dau ma buon

khi buon ban hay nghi den dieu ban thich

khi ban buon ban hay lam dieu gi ban thich nhung chua lam

ban hay thay doi moi truong song

nhung dieu moi me se cuon hut ban

ban khong con thoi gian de buon nua dau

minh thu roi rat hieu nghiem

ban hay thuc hien va cam nhan thu xem

than chao ban


Mời bạn ghé thăm: Thiết Kế In Ấn Thanh Nguyên
Ngày gửi: 13/08/2010 - 21:59
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo