Cho mình hỏi về công việc này?

mình độc thông báo tuyển dụng trên trang "rongbay.com", có 1 công ty cần tuyển Cộng Tác Viên Data Online, họ chỉ dẫn cách làm công việc của họ như sau (mình chỉ tóm lược thôi nhé) : la mỗi ngày ít nhất bỏ ra 2 tiếng đánh máy, 1h phải đánh được 1000 kí tự (dành cho người thành thạo và biết cách làm việc của họ), neu la người mới tham gia thi 1h có thể đánh được 400-500 ô kí tự -> 1thang mình kiếm được 500-700k (là do họ nói). mình vẫn chưa biết cụ thể công việc là như thế nào nên ko dám đăng ký, bạn nào đã tham gia công việc này rồi có thể nói cho mình biết rõ hơn về công việc và cách làmviec65 của họ được ko?????????????,thanks you very much

Doan Van Toan
Trả lời 13 năm trước

Tôi nghĩ bạn nên gọi điện thoại trực tiếp cho công ty đó để hỏi cho rõ về công việc mà bạn đang định đăng ký để làm thì tốt hơn