Làm thế nào để làm quen với con gái một cách nhanh nhất?

Em muốn làm quen với 1 người mà sao thấy khó quá
 |  Xem: 140.320  |  Trả lời: 5
Ngày gửi: 14/06/2008 - 14:27  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (5)

Bạn xem bài dưới đây để tham khảo nhé

Trích dẫn:
Cách làm quen với một cô gái

Tags: để mắt tới, ý trung nhân, làm quen, cô gái, có thể, bạn gái, cách làm, không được, số, hẹn, thấy, mình, cảm

Nhiều chàng trai thường than thân trách phận rằng mình vô duyên nên không được bạn gái nào để mắt tới. Thật ra, nếu tinh ý một chút, bạn có thể làm quen với rất nhiều cô và biết đâu, trong số đó, bạn sẽ tìm thấy ý trung nhân của mình. Hãy tham khảo một số lời khuyên sau đây.

- Nếu tình cờ nói chuyện trên đường phố, cô ấy đồng ý cho bạn số điện thoại, thì vài ba ngày sau, bạn cứ theo số đó mà gọi tới làm quen, hẹn một buổi đi chơi.

- Nếu cô bảo bận thì bạn hãy hẹn dịp khác. Nếu cô đồng ý đi chơi là bạn đã chiếm được cảm tình rồi đó. Hãy mời cô đi ăn chiều hoặc tới quán cà phê.

- Lần đầu, nên hẹn gặp ở nơi những nơi bạn gái cảm thấy an toàn nhất. Tránh đừng mời cô tới chỗ tối như rạp chiếu bóng, các nhà hàng sang trọng. Như vậy, cả hai sẽ cảm thấy thoải mái.

- Bạn đừng ăn mặc trau truốt hoặc cẩu thả quá trong buổi hẹn đầu tiên. Như thế, bạn sẽ cảm thấy bất tiện khi nói chuyện và cô gái cũng không mấy thiện cảm với bạn.

- Nói gì trong buổi gặp đầu tiên? Bạn hãy cố tìm hiểu xem cô gái đó là ai, làm công việc gì, nhà cửa ở đâu, bố mẹ thế nào. Tránh đả động đến vấn đề chính trị, riêng tư như nhắc đến mối tình đã qua hoặc những chuyện rắc rối khác. Hãy nói về một câu chuyện hài hước nào đó và tuyệt đối không được dồn cô vào tình huống khó xử.

- Nếu thấy cuộc nói chuyện thoải mái, bạn có thể giữ cô ở lại lâu hơn, nhưng đừng có những cử chỉ thân mật thái quá.

- Vài ngày sau, hãy gọi điện cho bạn gái để hẹn gặp lần thứ hai. Đừng sốt sắng hẹn ngay trong buổi đầu tiên khiến cô cho rằng, bạn đã yêu rồi nên cô ấy tỏ ra kiêu ngạo.

- Nếu cuộc hẹn thứ hai diễn ra suôn sẻ, bạn có thể có những cử chỉ nhẹ nhàng như chạm tay, vuốt tóc. Nhưng nếu cô tỏ ra cảnh giác, bạn hãy dừng lại ngay. Hãy nhớ lòng kiên trì sẽ giúp bạn thành công.

(Theo TGPN)

Mời bạn ghé thăm: Thờ Trang Trẻ Em
Ngày gửi: 14/06/2008 - 15:44

Ý bạn là muốn làm quen với một cô gái chứ gì? Mà muốn dừng lại ở "làm quen" thôi hay là muốn tiến xa? 

Thế này nhé!
- Chiêu thứ nhất: "mượn đường diệt quắc". Nếu như bạn đang đi trên đường mà thấy một cô gái xinh đẹp mà bạn muốn làm quen thì bạn có thể dùng "chiêu" này. Hãy coi như bạn là một thằng ngố ngố, chẳng biết đường (trong khi bạn biết tỏng rồi) và hỏi bạn ấy chỉ đường cho. 

Chiêu này là "mượn đường diệt quắc" bạn à. "Mượn đường" ở đây là hỏi đường, "diệt quắc" ở đây chính là làm quen hay "hạ gục" nàng. 

- Chiêu thứ hai "giấu trời vươt biển". Nếu như bạn đang đeo đồng hồ và đi cùng với một bạn gái cũng đeo đồng hồ thì bạn hãy tháo đồng hồ ra và cho vào trong túi quần. Sau đó, tiến sát gần nàng và hỏi: "em ơi cho anh hỏi mấy giờ rồi nhỉ?". Nàng tất sẽ trả lời, sau đó bạn có thể tiếp tục bắt chuyện và làm quen với nàng: ví dụ: sau hỏi giờ rồi đến hỏi tuổi, hỏi nằng có người iu chưa? vân vân và vân vân. Đây gọi là chiêu "giấu trời vượt biển", giấu đồng hồ để lân la làm quen với nàng... 

- Chiêu thứ ba "hoa nở trên cây". Về nguyên lý của chiêu này là: trên cây không có hoa nhưng cố tạo ra hoa để mà đánh lừa địch. 

Này nhé, con gái vốn rất háo danh và hay mơ tưởng. Bạn tuy không giàu có (thậm chí nghèo rớt mồng tơi), nhưng hãy tỏ ra "thật chơi":

Bạn hãy đến một hiệu cho thuê xe máy, thuê chiếc SH hay Dylan, tiếp tục đến các hiệu quần áo chọn những bộ sang trọng, sành điệu, nếu bạn đang dùng cái điện thoại cùn bạn cũng nên thay mà đổi sang PDA dòng O2 mà chơi cho đủ bộ. 

Thấy bạn lịch lãm, sang trọng, con gái vốn háo danh và hay mơ mộng sẽ đến bắt quen với bạn. Lúc đó, bạn hãy phịa ra là nhà bạn giàu có ra sao, bố bạn là ông này ông nọ ra sao...Chắc chắc nàng sẽ tròn xoe mắt, và thậm chí "xin chết" dưới chân bạn 

Nhưng bạn nên cân nhắc cái "chiêu" này vì phải đầu tư khá nhiều tiền, nếu bạn kinh phí không dư giả thì thật là một sự khó khăn lớn, mà khả năng "tiền mất tật mang" cũng có, phải cô gái lại thích những chàng giản dị thì chiêu này bạn không dùng được. 

Tớ thì tớ hổng bao h dám làm wen cả kỉu đó cả, ngại lém, nhưng nếu bạn có thể thử áp dụng mí chiu đó xem. Không bít lại hạ ối nàng. Tớ thì chưa thử bao h, thế mới đau, mà hổng dám thử ..

Ngày gửi: 15/04/2011 - 14:37

máy anh nào cho em biết em. đang yêu 1 cô bé lớp 8/7 ở Trường Cơ Sở Thị Trấn Tân Hiệp Kiên Giang...... Mà mỗi lần Cố ấy đi học về em đều làm ngơ mà thật sự thì em yêu cô bé ấy rất nhiều vì cô bé đó rất dễ thương và xinh nửa mà mỗi lần em ấy nhìn em thì em không dám nhìn lại vì ngại ... em không muốn người ta để 1 chữ Dê lên mặt nên mỗi lần em gặp gái không nhìn ai cả chỉ làm ngơ thôi nên em gặp nàng ấy cũng làm ngơ ae giúp em với gặp nàng thi chào nàng hay làm sao??? em cũng không biết nên ae chỉ em với nhe                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                    Nàng Ơi Nàng Biết Anh Yêu Nàng Lắm Không Hả?? Anh Làm Ngơ Khi Gặp Nàng . Vì Ngại Lên Anh Không Dám Nhìn Nàng Xin Nằng Thứ Lỗi Anh Rất Yêu Nàng Nhiều Lắm Mỗi Lần Anh Nhìn Nàng Là Đêm Về Thao Thức Nghĩ Đến Nàng ... Anh Càng Nghĩ Nàng Giầu Anh Nghèo Mà Cũng Ko Học Nhiều Chỉ Lớp 6 Sợ Cưới Nàng Về Anh Ko Có Gì Nhà Nghèo Nhưng Anh Có Ý Chí Là Không Ngheo Nên Anh Vẫn Còn Yêu Em Chứ Không Có Ý Chí Thì Cũng Không Dám Nghĩ Đến Nàng

Ngày gửi: 02/02/2012 - 22:09

cậu nên phát huy thế mạnh và sỏ trường của bạn trước mặt người ấy hoặc tỏ vẻ im lặng bít chổ cô đó ở đâu di lại thường xuyên làm như tình cờ vậy ấy từ từ cậu sẻ nhận đựôc ánh mắt ah càng bám dai như dĩa càng tốt chúc bạn may mắn

Ngày gửi: 05/02/2012 - 21:14

để làm quen với bạn gái nhanh nhất là mỗi lần đến nhà bạn gái thì mang theo 1 gói quà to vào + ngồi lỳ thật lâu, mặt phải trơ ra, dính nam châm vào đít để ngồi xuống rồi cô ấy và gia đình có cố sức cũng không thể nhấc bạn lên được thì đây là bí quyết nhanh nhất đấy, kinh nghiệm của mình

Ngày gửi: 08/02/2012 - 20:38
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(11 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo