Các bạn nghĩ sao về chuyện 9X bây giờ coi nhẹ chuyện trinh tiết ?

ThanhTam
Trả lời 15 năm trước
Mình là thế hệ 8X. Theo mình, cái gì quý thì phải giữ lấy.
Trả lời 15 năm trước
Mình hoàn toàn ko đồng tinh với việc này. Tùy giờ mọi thứ đêu rất thoáng nhưng mình nghĩ chuyện này vẫn ko nên
Rể Vật giá
Trả lời 15 năm trước
Tôi là 8x. Coi nhẹ chuyện trinh tiết có 1 phần nào đó là tốt. Trong này có rất nhiều topic hỏi về trinh tiết, nếu bạn là nữ, và chẳng may bạn mất trinh, bạn có thấy bực mình, xấu hổ, mặc cảm o. Vì thế nếu người yêu của bạn thoải mái 1 chút thì sẽ o bao giờ có những câu hỏi ngu ngốc như thế. Thế nên xem nhẹ trinh tiết về khía cạnh này là tốt. Dĩ nhiên tôi cũng như mọi người, phản đối việc thoải mái trong quan hệ. Ai cũng có thể rủ nhau vào nhà nghỉ được. Nó làm mất giá trị người phụ nữ. Vậy nên phải xem xét chuyện coi nhẹ trinh tiết ở các khía cạnh khác nhau để thấy được các mặt tốt xấu của nó.