Lại mấy chuyện tội lỗi hồn nhiên của mấy cô cậu học trò thời @?

vu manh cuong
Trả lời 15 năm trước
eo ôi! thời buổi này tụi nó kinh lắm .phát sợ lun....
maria
Trả lời 15 năm trước
ac..lam j ghê mấy ông...thời buổi này..phát triển súm cung đâu co sao...có bồ sum...để lấy thêm kinh nghiệm...sao này ko dễ bị mấy ông anh làm tê tái...ko trách kon gai dc đâu...tại con zai jo còn ghê hơn ngày xưa..nhưng những cái đó thi M ko noi tới...miễng đừng cỗ hữu lac hậu..đằm đầu zo mấy cai trinh tiết này...trinh tiết kia la dc rui`...ai ma chẵng co lỗi chứ..tuoi bồng bột ma` !!!! >< M cũng dính chấu rui`.nen M hiu~ mo`...