Nghèo có phải là cái tội của không?

tuvanaz1
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,

Tại sao bạn lại nghĩ rằng nghèo là có tội chứ, nghèo hay giàu là do mình cả thôi bạn ạ. Bạn đừng nên suy nghĩ vậy chỉ cần bạn luôn nỗ lực làm việc và sống thanh thản là được thôi bạn ạ. Hãy sống vui vẻ và sống thật có ích thì chẳng bao giờ bạn nghèo đâu.

Chúc bạn thành công!

Trường Quốc Thảo
Trả lời 13 năm trước

nghèo ko có tội !

huynh ngoc dung
Trả lời 13 năm trước

nghèo ko có tội lỗi gì het neu bạn cư~ nghi~ mình nghèo la` có tội a`, nhưng ma` ban nghi~ về 1 cách khác thi` bạn se~ hiu dó ,vidụ nhưng mình ngheo` minh ko thấy có tội gì` het mien sao ban hay sống cho tôt nghèo` roi` dung để cho người đời nói xấu ve` minhtrừ khi ban nghèo` mà` ban là kẻ xấu la` ban mói gọi la` có tội đó chúc ban cố gắng trong cuộc sống nhé

dinh ngoc trang
Trả lời 13 năm trước

Nghèo mà cứ tự ti với thân phận mình thì có tội đó bạn.

nghèo mà tự tin. biết phấn đấu + yêu đời chút có khi còn hơn người giàu đó hehe

đừng có mặt cảm vì thân phận mình quá không tốt đâu

nghèo mà có tình còn tốt hơn khối thằng giàu mà vô tình ^^

Doan Van Toan
Trả lời 13 năm trước

Cái nghèo có nhiều lý do lắm, và những người nghèo thì thường họ lại sống giầu tình cảm hơn,điều quan trọng là những ai đang nghèo phải biết phấn đấu để vượt wa, có tinh thân lạc quan, có chí hướng rõ ràng, nếu bạn đang nghèo mà làm được những điều đó bạn thì bạn sẽ là người giầu có, ko chỉ về mặt vật chất mà còn giầu về mặt tinh thần, và tôi cũng như bạn tất cả đều phải vượt qua

Chúc bạn vui vẻ vàthành công !

Nguyễn Tuân
Trả lời 13 năm trước

tôi cũng nghèo bạn à , tôi cũng bi người ta bỏ một phần vì nghèo đây