Khi tình yêu khiến mình thấy mệt mỏi ?

Co ai cam thay met moi vi tinh yeu da keo dai kha lau. Minh va nguoi yeu khong hop nhau nhung da yeu nhau 5 nam rui?! :( . Bay gio khong con duoc nhu xua nua, cu chi quan tam hay nhung loi noi cung khong con nhu truoc nua. Mac du anh ay van quan tam, van cho minh cam jac duoc yeu thuong, chieu chuong khi minh o ben anh ay nhung cu khi xa thi minh lai khong thay tin vao tinh cam cua anh ay....? Anh ay chi noi minh dang nghi lung tung.. Minh chang biet nua, chi khong thay tin, nhung van yeu...Minh co nen tiep tuc nhu vay khong ? Minh khong biet phai tin vao lam the nao de ro rang tinh cam cua anh va minh nua...Cu nhu the nay minh thay met moi qua!! Cuu minh voi

Mr. Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Bạn đang thiếu tự tin ở ban thân mình thì đúng hơn. Vì bạn cũng k nói rõ nên mình chỉ cảm nhận đc như vậy

meo
Trả lời 12 năm trước

Uhm. Ban noi dung 1 phan rui. :). Chinh vi the ma minh cam thay be tac?! Minh khong tin vao ca ban than minh, khong tin vao anh ay, khong tin vao tinh cam giua 2 bon minh?! Co nhung chuyen nho nhu ca ngay khong nhan tin cho minh anh ay cung khong thay gi ca, minh cam thay nhu anh ay bi phai yeu minh, minh chi muon chia tay de khoi cam thay met moi the nay.... Minh chang biet bat dau va ket thuc tu dau de ban hieu. hic vi chinh minh cung khong hieu tam trang cua minh cu vay thoi....:D

Mr. Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Những gì bạn nói theo mình nghĩ đó sự nhàm chán, nhạt dần của tình yêu lâu năm nhưng những người trong cuộc không tự biết làm mới, k tạo đc với nhau những sự thú vị. Tình yêu này có vẻ như đang nhạt dần từ 2 phía. Thay vì chăm sóc cho tình yêu luôn nồng nhiệt thì 2 bên lại thờ ơ. Nếu k thế tin nhau thì nên chia tay. Sống thế này mệt mỏi lắm bạn ạ

meo
Trả lời 12 năm trước

Uk, minh biet. Nhung khong du manh me de lam viec do ban a...:(. Luc anh ay muon chia tay thi minh khong dong y, roi loang ngoang lai tiep tuc. Nguoc lai minh muon thi anh ay khong muon va nghi la minh cu nghi linh tinh met moi cho ca 2. Chia tay minh cung so, khong du tu tin de di tim nguoi moi? Oiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii

Mr. Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Không chia tay mà cứ thế này bạn và ng ấy cũng khó mà đi đến đích đc bạn ạ. Chỉ khố bạn thôi. Con gái, mỗi năm 1 tuổi, cái tuổi nó đuổi xuân đi

meo
Trả lời 12 năm trước

Uk. Nhung lieu minh co lam dung khong ? Lieu minh co dang danh mat hp cua minh khong nhi? Minh co nen lam vay khong? Lam the nao de minh biet duoc tinh cam cua anh ay con du nhieu de giu minh lai? Minh ham that rui.:(. Nghi quanh quan, lung tung. :(

Mr. Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Bạn k hâm, chỉ vì bạn là ng trong cuộc và t/y thì k ai nói trc đc. Bây giờ bạn và anh ấy nên nói chuyện thẳng thắn với nhau. Nếu có thể tiếp tục thì phải thay đổi. Còn k thì dừng lại. Càng sớm càng tốt. Năm nay bạn bao nhiêu tuổi rồi?

meo
Trả lời 12 năm trước

minh 87 ban a. Cung met vi cu bi moi nguoi tu phai gia dinh gay ap luc, cuoi xin, met moi trong khi minh thay so, lo khi phai cuoi...Cung khong biet nua. Minh chang muon noi chuyen voi anh ay, chi muon im lang, ke thoi.:)

Mr. Hoàng
Trả lời 12 năm trước

E còn trẻ mà sao lại thiếu tự tin như thế? E hãy nói chuyện thẳng thắn với anh ấy 1 nữa xem thế nào rồi quyết định. Có gì pm c biết nha. C sinh năm 83, có gia đình rồi. Thỉnh thoảng ông chồng đi đâu k nói gì c cũng điên lên ấy chứ nên c cũng hiểu đc phần nào tâm trạng của em. Hãy mạnh mẽ, dứt khoát, và phải cho họ thấy giá trị đích thực của mình. Đừng im và chờ đợi như vậy em ạ

meo
Trả lời 12 năm trước

:) Thank u chi nhiu. Khi noi chuyen em cung cam giac chi lon tuoi hon em. Co co hoi chi em minh noi chuyen nhiu hon. Em nghi chi phai giup em nhiu day. hihi