Hỏi về dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam.

Xin hỏi nếu tôi có người thân bên Mỹ và muốn chuyển quà về
Việt Nam là 1 chiếc điện thoại đi động thì mình sẽ chuyển về bằng cách nào và qua dịch vụ gì, phí bao nhiêu, và khi qua hải quan thì hộp quà đó có bị mở ra không, người bên Mỹ phải chịu phí chuyển hàng còn khi tôi ở Việt Nam khi đi nhận hàng có phài tốn thêm bất kì phí nào hay không, xin cho tôi biết thêm chi tiết về các loại dịch vụ chuyển hàng. Xin chân thành cảm ơn.
 |  Xem: 33.422  |  Trả lời: 7
Ngày gửi: 23/08/2008 - 16:39  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (7)

Chắc bạn là hacker phải không?
thấy toàn giao bán những đồ hitech. ghê quá!!!
Muốn biết về cách nhận hàng từ Mỹ hay bất cứ nước nào thì hãy vào diễn đàn hacker nhé! trong đó anh em sẽ giải đáp cho bạn.
ec ec!!!
Nguy hiểm quá!!
Ngày gửi: 25/08/2008 - 08:24
Trích dẫn:
Từ bài viết của saddate
Chắc bạn là hacker phải không?
thấy toàn giao bán những đồ hitech. ghê quá!!!
Muốn biết về cách nhận hàng từ Mỹ hay bất cứ nước nào thì hãy vào diễn đàn hacker nhé! trong đó anh em sẽ giải đáp cho bạn.
ec ec!!!
Nguy hiểm quá!!


chào bạn cảm ơn vì đã trả lời mình là người buôn bán lương thiện sao bạn lại nói mình là hacker là nguy hiểm bạn quá đáng thật.mình lên diễn đàn vì thực sự không biết mà muốn hỏi mà lại bị mang tiếng xấu như vậy.
Ngày gửi: 25/08/2008 - 11:19
chào bạn cảm ơn vì đã trả lời mình là người buôn bán lương thiện sao bạn lại nói mình là hacker là nguy hiểm bạn quá đáng thật.mình lên diễn đàn vì thực sự không biết mà muốn hỏi mà lại bị mang tiếng xấu như vậy.


hehe. Mình cũng không biết bạn có phải là hacker hay không nên mới nói thế thôi.
Nếu ko phải thì xin lỗi nhé!
nhưng mà làm ăn lương thiện thì kiếm được ít Xiền lắm, đến bao giờ mới giàu được?
Ngày gửi: 29/09/2008 - 09:44
Đơn giản thôi. Chỉ cần nói người thân của bạn gọi vào số điện thoại miễn phí 1-888-581-1753 của công ty Vận chuyển hàng hóa Top Cảgo thì những gì bạn muốn sẽ được thực hiện. Người thân của bạn sẽ mua mot cai phone nào ban thích và mang đến Top Cảgo gởi về VN. Nguoi thân cua ban se đóng thue dum ban het va ban chi viec ngoi o nha tai VN đe nhan qua ma khong phai tra le phi nao het. Thon thuong thi Hai quan co the mo hop ra đê kiem tra nhung phan lon ha`ng hoa qua con ty Top Cảgo khong bi kiem tra soi moi nhu vay.
Can gi nua thji hay lien la voi toi qua dia chi email: dtran@topcargoinc.com.

Chuc may man!
DT
Ngày gửi: 04/03/2009 - 12:34
Bên mình có nhận chuyển hàng từ Mỹ về.
Phí vận chuyển 1 chiếc đt là 20-60$
Bạn add nick : snow_drop1083@yahoo.com hoặc gọi theo số 0936660013 để trao đổi cụ thể
Ngày gửi: 13/12/2009 - 21:45

Cung cấp dv vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam. Mua hộ hàng hóa từ các trang web tại mỹ. chuyển phát hàng hóa từ mỹ về Việt nam. Nhận vận chuyển hàng từ mỹ về viêt nam

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

0933 723 783

64 Nguyễn Thượng Hiền quận Gò Vấp. tp.hcm

www.nhaphangmy.com  

-------------------------------------------------------------

BẢNG TÍNH GIÁ SỈ VÀ LẺ HÀNG ĐẶT MUA TẠI MỸ

 

 

GIÁ SẢN PHẨM= GIÁ WEB+8,75%(THUẾ MỸ)+PHÍ SHIP MỸ+PHÍ SHIP  VIÊT NAM 3USD/LBS+THUẾ HẢI QUAN,PHỤ THU

 Notes: Đa số các bang ở Mỹ tính thuế 8.75% tuy nhiên có một số website ở một vài tiểu bang tính thuế Mỹ là 9.25%. 
Phí ship: Về VN cân lên tính 1Lbs = 0,45kg = 450g

 
A. DỊCH VỤ GIÚP BẠN MUA HÀNG MỸ, GIAO TẬN NHÀ CHO K/H. 
Lưu ýGiá bên dưới là giá đến tay khách hàng( door to door), đã bao gồm phí vận chuyển từ Mỹ về VN, phí chuyển tiền, thuế Hải quan Việt Nam, phí làm chứng từ hàng hóa D/O. 
Bảo đảm cung cấp giá tốt nhất Việt Nam mà Quý khách hàng nhận được.Quý khách có thể kiểm chứng bằng cách dò hỏi tất cả cả các dịch vụ nhận đặt mua hàng Mỹ khác ở Việt Nam.
 ·
Đối với mặt hàng giày dép, quần áo, túi sách,…
- Dưới $150: $7/ Lbs + 5%
- Trên $150: $7/Lbs + 3% 
· Đối với mặt hàng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng
- Dưới $100: $8/Lbs + 5%( chuyển ngoại tệ, phụ thu)
- Trên $100: $8/Lbs + 3%( chuyển ngoại tệ, phụ thu) 
· Đối với mặt hàng nước hoa 
a. Nước hoa từ 1-5 chai/lọ:
- Loại tester: $3
- Loai 30ml: $8
- Loại 50ml: $10 
- Loại 75ml: $12
b. Đơn hàng từ 6 chai/lọ: vui lòng liên hệ để biết giá tốt nhất


B. ĐỐI VỚI DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM: 

 
Bảng chi tiết về mức giá vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng đường hàng không do nhaphangmy.com cung cấp. Ngoài các chi phí dưới bảng sau, quý khách tuyết đối không phải trả thêm một khoản phụ thu nào khác. 

Chúng tôi mở D/O, làm thủ tục, đóng thuế hải quan,chi phí vận chuyển và giao hàng tận tay Quý khách 
Quần áo, giày dép, túi xách $7/Lbs 
Mỹ phẩm                                  $8/Lbs 
Thực phẩm chức năng        $8/Lbs 
Lưu ý: 
D/O: chứng từ nhận hàng, dùng chứng từ này để đi làm thủ tục nhập cảnh, đóng thuế hải quan và nhận hàng tại sân bay Tân Sơn Nhất. 
1Lbs
: 450gram ( xấp xỉ nửa kg) 
Một số công ty có phí vận chuyển là là $1/Lbs hay 95cents/Lbs đòi hỏi mức phí ship tối thiểu cho mỗi đơn hàng là $20 và quý khách phải tự làm D/O ( chứng từ nhận hàng) chi phí từ 250,000 – 550,000 cho mỗi đợt hàng ngoài phí vận chuyển $1/Lbs hay 95cents/Lbs nói trên.
 Chưa kể thuế hải quan Việt Nam và chi phí làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam.

 

 

CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG


1 GỬI LINK SẢN PHẨM HOẶC TÊN SẢN PHẨM. CHỜ XÁC NHẬN CÓ HÀNG, BÁO GIÁ TRONG VÒNG 12H

2 -ĐẶT CỌC 50% GIÁ TỔNG CỘNG

3- 10-20 NGÀY SAU ĐÓNG 50% CÒN LẠI VÀ NHẬN HÀNG

 


CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI


1. Hàng vận chuyển Door to DoorChúng tôi tiếp nhận hàng hoá gửi từ tay quý khách, liệt kê từng món hàng, để người thân tại Việt khi nhận quà có packing list kiểm hàng, đúng với giầy tờ khai, tên hàng, số lượng. Ký xác nhận là đã nhận đủ hàng, trong thời gian 7-10 ngày công ty Trẻ Today sẽ chuyển hồi báo bằng điện thoại tới khách hàng, đồng thời giữ giấy hồi báo tại công ty, nếu quý khách cần xem.


2. Hàng vận chuyển Air port to Air portMinimum cho mỗi lần gửi 20 lbs, thời gian nhận hàng tại phi Trường Tân Sơn Nhất trong vòng 1 tuần, quý khách có người thân ra phi trường làm thủ tục nhận hàng, tự đóng các lệ phí cảng vụ, lưu kho ( nếu có).


3. Hàng hóa không đi cùng chuyến bayQuý khách khi về thăm thân nhân ở Việt Nam, mỗi người chỉ mang được 2 thùng hàng mỗi thùng 70 lbs ( hiện nay có vài hãng hàng không chỉ cho phép 2 thùng và giới hạn 50 lbs ). Chúng tôi giúp quý khách vận chuyển những thùng hàng không đi cùng chuyến bay, chúng tôi sắp xếp hàng về cùng ngày, hay hàng về sau vài ngày, tùy ý khách.

4. Hàng hóa vận chuyển trong nước MỹChúng tôi nhận tất cả các hàng hóa vận chuyển nhanh nhất, thông qua mạng lưới DHL, giá cả thấp hơn, an toàn nhanh chóng.


5. Vận chuyển hàng hóa đường biểnNhận chuyển hàng hóa như: xe hơi, xe đầu kéo ( tải ), hàng hóa sinh hoạt gia đình, lo thủ tục Hải Quan tại Mỹ, nhận hàng và xuất hàng. Chúng tôi có giấy phép mua bán xe hơi và xếp xe đi tất cả các nước trên thế giới.


6. Vận chuyển hàng kinh doanh ( commercial product )Chúng tôi nhận hàng hóa như, destop, laptop, cell phone, Ipod, tivi plasma LCD, CPU, máy chụp hình, quay phim digital, máy game trẻ em, monitor, hard drive, máy đo huyết áp, máy thử đường.v.v…các mặt hàng điện tử có mức phụ thu cho từng cái.


7. Hàng hóa nào gửi được?Quý khách có thể gửi các mặt hàng thông dụng như, quần áo, giầy dép, nón, khử mùi hôi nách, xà bông gọi đầu, xà bông tắm, dầu xả tóc, trị gầu, sửa tắm, xà bông cục, bàn chảy đánh răng, kem đánh răng, lotion.

Thực phẩm như: ham, cheerz, cheerios, dầu gió xanh, sữa ensure, tất cả các loại kẹo, salonpas, bengay, thuốc nhỏ mắt, dvd phim, ca nhạc, sinh hoạt gia đình, khô bò, mắt kính, lưỡi lam cạo râu, kem làm mềm râu, một chút kem dưỡng da , v.v…

8. Mặt hàng bao thuế Hải QuanĐừng nhằm lẫn bao thuế là không đóng thuế, công ty chúng tôi nhận hàng hóa từ Mỹ, thu tổng thể số lb và thuế, thông thường các mặt hàng điện tử, chúng tôi đảm bảo mức phụ thu luôn luôn hợp lý nhất, đóng thuế cho quý khách tại VN khi hàng về.


COLLAGEN HANAMAI | TRỊ MỤN ACNEFREE | GLUCOSAMINETẨY LÔNG VEET   KEM CHỐNG NẮNG MỸ PHẨM THUỐC NÂNG NGỰCSỤN CÁ MẬP WAX GIGI

Ngày gửi: 29/03/2011 - 11:03

Bạn gửi mình số điện thoại nhé!!! Mình bên Công ty cổ phần giao dịch quốc tế 2BUY... Đây là số điên thoại của mình:0983090730

Ngày gửi: 22/10/2013 - 14:09
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo