Sau khi chia tay với người yêu bạn nghĩ gì????????

Mình đã chia tay người ấy thật rồi. Đã có mấy lần mình định thế, tất cả đều do mình chủ động và mình cũng chủ động nối lại người ấy cũng đón nhận vui vẻ. Mình biết người ấy yêu mình rất nhiều nhiều hơn cả mình yêu người ấy nhưng lại chỉ được 1 hoặc 2 tuần sau mình lại thấy tình cảm của mình mờ nhạt và thấy nhạt nhẽo quá. Nhà 2 người gần nhau nhưng cả tuần cũng chỉ gặp đến 1 hoặc 2 lần ( cái này cũng một phần do bố mẹ mình ngăn cản và ở quá gần nhau cách 50m). Mình sợ chia tay sẽ làm mình và người ấy đau khổ nhiều lắm đặc biệt là người ấy, nhưng sau bao nhiêu lần níu kéo thì mình càng cảm thấy kéo dài tình trạng như vậy là không nên là lừa dối bản thân mình và người ấy. Và lần này mình đã làm thế. Mình thấy lạ rằng nếu như yêu mình nhiều đến vậy thì người đó phải níu kéo mình lại chứ nhưng đằng này người ấy cũng không nói gì nhiều và mặc nhiên chấp nhận như vậy. Những lần trước cũng vậy chỉ 1 lần duy nhất người ấy bảo hãy cho anh 1 cơ hội nữa để quan tâm đến em. Có lẽ mình thương người ấy nhiều hơn là yêu thương nên không dám chia tay dứt khoát và bản thân mình cũng thấy thời gian đầu thật khó khăn lúc nào hình ảnh người đó cũng ở trong đầu. Mình chia tay người ấy cũng chỉ vì tình cảm mình giành cho người ấy sao mà bấp bênh lúc thế này lúc thế khác, lúc nào cũng nhẹ nhàng trôi qua không có gì đặc biệt cả, gặp người ấy thỉnh thoảng mình giả vờ chẳng nói gì để xem người đó sẽ có những cách gì để khiến mình nói hoặc làm mình vui nhưng mình lặng thinh người ấy cũng chỉ biết hỏi: “em làm sao thế?” hỏi chán thì lại giận với mình.
Giờ xa người ấy rồi được tĩnh lòng mình, thì mình thấy có lẽ mình đã làm đúng, mình thấy nhẽ nhõm hơn , sống thật với lòng mình hơn, không có cảm giác lừa dối người khác nhưng thỉnh thoảng mình lại vẫn hy vọng giá như người ấy biết biểu hiện tình cảm của mình rõ ràng hơn, giá như người ấy làm điều gì đó bất ngờ để níu kéo mình lại thì…..Bởi lẽ mình không thích những sự đơn điệu và nhàm chán nhưng người ấy lại khác….đó có lẽ là điểm khác nhau lớn giữa 2 người nhưng người ấy không hiểu mà lại nghĩ rằng mình coi thường người ấy vì người ấy chỉ là người ở trọ trên đất Hà Nội. Nếu tình yêu đó đủ lớn thì mình chẳng để ý gì đến nó mà quan trọng là 2 người ở bên nhau được vui vẻ hiểu và thông cảm cho nhau. Con người làm ra vật chất chứ không phải vật chất làm ra con người.
Mình không hiểu mọi người khi phải chia tay 1 người mình đã từng yêu như thế nào nhưng với bọn mình thật nhẹ nhàng không to tiếng, không trách móc chỉ có những lời chúc và mong ước nhau sống tốt hơn. Và nếu như mình không nhắn tin trước là hãy để em được thỉnh thoảng nhắn tin hỏi thăm anh thì mình tin người ấy sẽ chẳng bao giờ làm điều đó trước. Mình biết người đó yêu mình nhiều lắm nhưng chỉ không biết biểu hiện nó như thế nào nên mình không muốn người đó quá đau khổ, mình muốn thỉnh thoảng vẫn được quan tâm đến người ấy như người bạn tốt nhất. Mình không biết làm vậy có đúng không???? Hay nên để người đó có khoảng trống để quên mình đi……thực lòng mình chưa bao giờ nghĩ chia tay là hết còn tình bạn mà.Con trai có cảm thấy hận người yêu đã bỏ mình ngại ngùng và tự ái về điều đó không?
Hãy chia sẻ với nhau để cho chúng ta hiểu hơn khi chia tay ta và người ấy nghĩ như thế nào nhé.
Cảm ơn các bạn đã lắng nghe!!!!!!!!!
 |  Xem: 50.150  |  Trả lời: 10
Ngày gửi: 13/04/2009 - 11:04  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (10)

Mình nghĩ sau khi đã chia tay nhau, bạn nên để cho người đó có một khoảng trông riêng một thời gian dài đủ để người đó có thể quên dc bạn.
Thực ra khi hai người nói chia tay một cách nhẹ nhàng chỉ có những lời chúc tốt đẹp nhưng đàng sau nó là sự đau đớn và hụt hững như vừa đánh mất một thứ gì ghê gớm.Đối với bạn là nhẹ nhàng nhưng đối với ng ta chắc gì đã vậy.Có thể ng ta lam thế để cho bạn dc thanh thản hơn thôi,có thể ng ta sợ làm bạn phải khó sử phải bận tâm nhiều.
Và khi đã yêu không thành bạn chớ nên cố gắng bù đắp bằng tình bạn.Thật sự rất khó khăn khi đối diện với ng mình đã từng yêu và đang yêu với tư cách chỉ là một ng bạn, vì lúc nào cũng phải ra sức kìm nén cảm xúc của bản thân mình.Khi thật sự đã ko còn cảm giác gì thì bạn và ng ấy hãy nghĩ đến chuyện đó.Nhưng nói gì thì nói đó chỉ là suy nghĩ của mình nên nếu bạn thấy ko phù hợp với bạn thì bạn cứ làm gì bạn muốn.
Ngày gửi: 13/04/2009 - 16:58
Lời cảm ơn 3 điểm
Cảm ơn câu trả lời của thientruc.cảm ơn bạn nhé.Người ấy nói có lẽ làm bạn còn vớt vát được điều gì.ít ra mình nghĩ người đó k mất mình thực sự mà bọn mình vẫn có thể quan tâm đến nhau như người bạn.Có lẽ nỗi đau sẽ vơi đi.Người ấy có sức chịu đựng giỏi hơn mình.k biết mình nghĩ vậy có đơn giản k?thanks!
con trai sẽ không hận đâu bạn à, giống như mình này hôm qua bạn gái mình đã nói lời chia tay vs mình để đến với 1 người khác quan tâm đến cô ấy hơn mình yêu thương cô ấy hơn mình thì mình nghĩ là chưa chắc chỉ tại mình không biết thể hiện tình cảm ra cho cô ấy hiểu và không làm được cho cô ấy vui khi ở bên nhau thôi chính điều đó đã làm cho cô ấy nói lời chia tay với mình và lúc đó mình đã nghĩ nên để cho cô ấy chọn lựa bởi tình yêu là phải có sự lựa chọn ai làm cho cô ấy vui và hạnh phúc thì cô ấy đến bên người ấy thôi nên mình cũng không trách cô ấy mà chỉ trách mình đã không biết cáh giữ gìn tình yêu của mình thôi
Có thứ hạnh phúc gọi là chia tay mà
Ngày gửi: 19/04/2009 - 08:03
Lời cảm ơn 3 điểm
Cảm ơn câu trả lời của ConChymNon.sao những người ở cùng cảnh ngộ lại suy nghĩ giống nhau quá vậy.cuối cùng người ấy lại tự trách mình như bạn vậy. Buồn thật mình luôn hy vọng người đó có thể làm được điều gì có ý nghĩa để giữ mình lại. Chia tay mà dễ dàng quá. Nói ra đồng ý liền rồi khóc chán lại cứ để vậy cho thời gian trôi qua.Có lẽ 2 người đã yêu thực sự và luôn nghĩ cho người mình yêu. Chúc bạn luôn vui vẻ và có niềm tin vào cuộc sống!!!!!
bạn chia tay mà bạn vẫn quên được dễ dàng thì hay thật.Mình và người yêu mình yêu nhau lắm nhưng mà gia đình mình thấy mình còn nhỏ nên ko cho mình quen người đó, mà mình vẫn cứ ko nghe lời mà tiếp tục trốn gia đình mà quen. Vậy mà anh mình ko ngờ lại tìm đến người đó mà nói ko cho người đó làm phiền mình nữa, nếu ko thì đừng trách. Người đó thấy mình quen người đó lại chịu đau khổ vậy nên tối hôm qua người đó nt nói là mình và người đó ko nên quen nhau nữa chỉ nên làm bạn thôi. vì người đó ko mún mình phải đau khổ vì người đó nữa. Giờ tim mình đau lắm mình ko biết làm cách nào để mình có thể quên được anh ấy....Khi nghe anh ấy nói lời chia tay mình thì trong lòng mình nó cứ sao sao ấy, lúc đó mình chỉ muốn thời gian dừng lại để người đó được thấy mình khóc, giờ mình chỉ muốn uống thuốc ngủ rồi ngủ 1 giấc ko còn tỉnh lại nữa, nếu được vậy thì mình sẽ vui lắm vì có thể giữ được hình bóng của anh ấy trong tâm trí mình.........
Ngày gửi: 27/04/2009 - 07:56
Mình thấy bài viết này hay bạn đọc biết đâu rút ra điều gì đó

Trích dẫn:
Từ bài viết của coiluoi
Tặng các bạn nào vẫn còn đang khóc này....đừng khóc nữa.. YÊU LẮM...

*Những cái đáng mất, thì cuối cùng sẽ mất. Những cái có thể nhận được thì sớm muộn cũng sẽ được.
* Thất tình không đáng sợ, điều đáng sợ là mất đi lòng tự tin, tự tôn của bạn.Nếu như bạn nhìn thẳng vào nó, thần tình yêu sẽ lập tức lại giáng xuống ngay bên mình bạn.

Trích dẫn:

Chàng và nàng yêu nhau sau một thời gian tiếp xúc, cả hai bên hoặc một bên cảm thấy không hợp, chia tay tạm biệt không đưa quan hệ phát triển thành quan hệ yêu đương thì không gọi là thất tình. Bởi vì lúc này quan hệ của chàng và nàng vốn chưa đạt đến mức độ yêu, đã là không đạt tới cũng sẽ không thể nói là bị mất. Lúc này cả hai bên đều không thể có cảm giác thất tình.

Chàng và nàng đã từng yêu sâu sắc một khoảng thời gian, từng sản sinh tình yêu mạnh mẽ, nhưng về sau mỗi người họ tự nhìn ra khuyết điểm của đối phương, cùng đều mất đi sức hấp dẫn, hai bên bằng lòng ngừng quan hệ yêu đương hữu nghị chia tay. Hai bên đều đã từng được, nhưng trước mắt đều bằng lòng vứt bỏ, đạt được một cách hạnh phúc, vứt đi một cách tự nguyện, tâm lý bình tĩnh, không thể có cảm giác “mất”.

Những cái vốn đã đạt được mà lại không bằng lòng vứt bỏ đã mất thì đây mới có cảm giác “mất”. Một bên yêu lại mất đi tình yêu của một bên khác, người trước sẽ có cảm giác thất tình, còn người sau là chủ động, tự nguyện vứt bỏ, thì không thể có cảm giác thất tình.

Hoặc là hai bên chịu sức ép của lực lượng thứ ba buộc phải ngừng quan hệ yêu đương, như chịu sự cản trở của gia đình, lễ giáo hoặc lực lượng xã hội khác, chàng và nàng trong trường hợp đành phải chia tay, cả hai bên đều bị mất tình yêu vốn không muốn vứt bỏ, cả hai người đều có cảm giác thất tình. Đây là sự thất tình đau khổ nhất trong tất cả mọi thất tình. Lục Du và Đường Uyển chính là như vậy. Hai người đau khổ cho đến chết.

Nghe nói Nobel yêu con gái của một nhà toán học thất bại, nguyên nhân là sự ngăn cản của nhà toán học kia. Sau khi Nobel bị thất tình thì một là suốt đời không lấy vợ, hai là di chúc lại không đưa các nhà toán học ghi vào hàng ngũ những người xét thưởng giải Nobel. Đó là một điều đáng tiếc sâu sắc cho các nhà toán học sau này.

Bất kể ở thời đại nào, bất kể trong tình huống nào, thất tình đều là đau khổ. Cái mà thất tình phải chịu đựng là sự giày vò đau khổ của tâm linh, là sự trống tri và buồn bã ở nơi sâu thẳm của tâm linh sau khi bị đánh mất một vật vô cùng qúy báu, như bị đối phương đâm một nhát dao, hoặc là đùa giỡn một kéo. Trong vô số những thảm họa của đời người lại thêm một cái thảm họa nặng nề nữa, tràn ngập nỗi đắng cay, theo đó là sự cô đơn và hiu quạnh, có người thậm chí pha trộn tâm lý thù hận mãnh liệt.
Xã hội ngày nay, thất tình kiểu Lục Du, Đường Uyển cố nhiên ngày càng ít thấy, nhưng chưa hẳn đã hoàn toàn mất. ở miền núi nghèo nàn lạc hậu, thậm chí trong thị dân ở thành phố, tình hình tình yêu của nam nữ thanh niên bị gia đình ép buộc và cản trở có lúc cũng xẩy ra, một bên hoặc cả hai bên đã chết vì tình thỉnh thoảng có thể được nghe. Người chết vì tình là đáng thuơng, bất hạnh, chúng ta nhìn thấy người chết vì tình như thế, khó tránh khỏi phát sinh lòng trắc ẩn. Nhưng kẻ chết vì tình là ngu muội.

Tình cảm của họ là một thứ ngu muội tự khóa chặt, đem sinh mệnh liều chết một phen, đem cuộc đời lý giải hẹp hòi và nông cạn đến như thế, mà lại ngu dốt không biết dùng pháp luật làm vũ khí để bảo vệ quyền lợi tự do yêu đương của họ. Loại bi kịch cổ điển này thực tế nên chôn vùi xuống mồ từ lâu, không nên tồn tại ở đương đại.

Song, ngoài nỗi thất tình kiểu Lục Du, Đường Uyển làm cho người ta đau khổ lâu dài nhất, không có cách gì quên nổi ra, sự đau khổ của nỗi thất tình có lẽ là một loại thảm họa dễ dàng tự mình giải thoát trong các thảm họa của đời người.

Sau khi bạn đột nhiên thất tình, trong lòng từng day dứt một cơn giày vò đau khổ, bạn nên bình tĩnh, bạn nên lặng lẽ suy nghĩ lại một chút xem anh ta (cô ta) tại sao ruồng bỏ bạn:

- Vì trông đợi ở bạn quá cao, về danh lợi không thể thỏa mãn lòng mong muốn của cô ta (anh ta)? Về sinh hoạt không có cách gì đáp ứng được sự xa hoa của cô ta?
- Vì anh ta (cô ta) sớm Tần tối Sở, lẳng lơ buông thả, yêu mới chán cũ lại bắt đầu giao lưu một luồng tình cảm bỉ ổi mới phải không?
- Vì anh ta (cô ta) lòng hư vinh quá lớn, run bước trước thế tục?
- Vì anh ta (cô ta) vốn chưa hề có tình yêu chân thành đối với bạn, chỉ là thỉnh thoảng gặp dịp mua vui mà thôi, bạn đã hiểu nhầm? Vẻ ngây thơ và trong trắng của bạn, tình cảm của bạn bị đùa giỡn? Bị lợi dụng?

Bạn nên vui mừng vì trước khi chưa thành quan hệ hôn nhân đã kết thúc được một cuộc yêu đương vốn không thể có kết cuộc hạnh phúc.

- Vì hai bạn vốn không phối hợp nhau hoặc hoàn toàn chỉ là theo ý chủ quan của mình?
- Vì qua một thời gian cùng tìm hiểu nhau phát hiện cá tính hai bạn sai khác quá lớn, tính tình và sở thích không hợp, chí hướng ngược nhau, không có cách gì chung sống hài hòa?
- Vì khiếm khuyết về sinh lý?
- Vì anh ta (cô ta) càng quen càng thờ , suy nghĩ càng thực tế, càng toàn diện đã thay đổi ý niệm ban đầu?
- Vì rất nhiều, rất nhiều nguyên nhân khác phức tạp hoặc không thể nói ra được?

Lúc này, bạn phải trở về với hiện thực, thức tỉnh lý chí , thức tỉnh óc sáng suốt của mình, phác họa mình chuẩn xác, phát hiện chỗ mạnh yếu tốt xấu của mình. Lúc này bạn mới biết rõ tình yêu lý tưởng trong thế giới mênh mông thuộc về bạn không ở đây mà ở phía kia, cổ vũ dũng khí dứt khoát từ biệt quá khứ để đi tìm lại. Đáng cắt bỏ lại không cắt bỏ, sẽ bị hỗn loạn. Bạn nên vui hơn vì lại tăng thêm được một nấc kinh nghiệm của đời người, bạn sẽ trở nên thành thạo và kiên cường hơn.

Say mê với mưa thu, ngô đồng, sao bằng nước sông ấm mùa xuân? Than thở khó mà làm nổi, đâu bằng một mình dựng lầu cao?

Vì thất tình mà mọi ý nghĩ đều chán nản, đau đớn đến nỗi không muốn sống nữa, vì thất tình mà buồn bã thê thảm, thật là quá bất hạnh, tình cảm quá yếu đuối, lý tính quá lệch lạc, con người như thế cũng khó mà chịu đựng nổi nỗi dằn bặt tinh thần khác, trên những dặm đường mưa sa bão táp của cuộc đời, anh ta là một kẻ yếu đuối, một kẻ ngu đần.

Có người sau khi thất tình đã chuyển dời toàn bộ tâm tình vào trong sự nghiệp nào đó mà mình yêu thích vẫn có thể xem là cử chỉ cao đẹp.

Trong biển tình, dựa vào lời thề non hẹn biển, dựa vào tiền tài địa vị, dựa vào lễ giáo pháp luật, hoặc dựa vào sự đe dọa của dao kiếm, súng đạn, axit để gắn bó quan hệ yêu đương của hai người vốn trống rỗng lại làm cho cuộc đời càng đau khổ lớn hơn. Nó còn đau khổ gấp trăm lần dứt khoát chia tay.

Đã đành đoạn tình yêu này trên thực tế đã mất, quyết sách tốt đẹp nhất của bạn là hãy ngửng đầu lên nói một lời “tạm biệt” một cách lịch sự.

Những cái đáng mất, thì cuối cùng sẽ mất, những cái có thể nhận được thì sớm muộn cũng sẽ được. Thất tình không đáng sợ, điều đáng sợ là mất đi lòng tự tin, tự tôn của bạn. Nếu như bạn nhìn thẳng vào nó, thần tình yêu sẽ lập tức lại giáng xuống ngay bên mình bạn. Bạn là người may mắn, bạn sẽ sống càng yên lòng hơn trong đường đời “mất lại có, mó lại thấy”.


@ chủ topic

Còn j để níu kéo nữa đâu bạn?!

Nhiều khi chúng ta phải học cách chấp nhận và từ bỏ bạn ạ. Mình biết, đau khổ lắm, nhưng rồi tất cả sẽ qua. Chuyện tình cảm, mình cũng ko dám nói là ai đúng ai sai, vì chuyện tình cảm khó nói lắm. Có lẽ anh í đã có "cảm giác mãnh liệt" với 1 ai đó khác..... Cảm giác này có thể là lâu dài, cũng có thể ko, nhưng chắc chắn rằng, cảm giác đó cứ-như-mới-là-yêu-thật-sự!

Mình cũng đã trải qua cảm giác ấy. Cảm giác điên cuồng lên vì một ng`, so với nó, tình cảm "thik thik" với những anh chàng khác chỉ là... đồ trẻ con. Khi đó ng` ta thường khó kiểm soát và ko thể nghĩ xa được, có trời cản bạn ạ. Mình nghĩ bạn trai của bạn cũng đang trong tình huống ấy. Và con trai thì thường quyết đoán hơn con gái, nên anh ấy đã hành động và quyết định.

Mình nghĩ bạn hãy cố gắng nhìn vào thực tế, dũng cảm lên. Biết rằng mọi thứ phải cho qua đi. Mình và họ đã cùng nhau đi được một quãng đường dài, nay họ rẽ ngang, thì mình vẫn nên đi tiếp, cho dù là đi một mình. Quãng đường phía trước còn dài, còn rất nhiều điều đang đợi bạn, sao lại nghĩ đến mình sẽ dừng lại mãi mãi ở ngã rẽ đó được chứ?

Hãy cứ khóc thật nhiều, cứ đau khổ. Thời gian qua đi nỗi đau rồi cũng nguôi ngoai thôi... Bạn nên nghĩ mọi điều thật nhẹ nhàng thôi sẽ thấy đỡ, và bạn đã nghĩ được rồi đấy. Anh yêu mình là thật, anh cũng yêu cô kia cũng là thật, anh ko lừa dối ai, ko nói ghét thành yêu, yêu thành ghét. Và may mắn là anh đã chỉ chọn 1 và mình vẫn còn cơ hội để đến với một ng` khác hoàn toàn thuộc về mình.

Thôi thì, mình dũng cảm, mình rút mà 2 ng` ấy được hạnh phúc, thì vẫn còn hơn là cả 3 đau khổ, phải ko?

"Dũng cảm lên!" Đó là từ khoá mà cô bạn thân của mình đã nói với mình trong lúc mình đang đau khổ nhất, và mình nghĩ bạn rồi cũng sẽ vượt qua được như mình, có thể là 1 năm, 2 năm, 3 năm hay nhiều hơn thế đi chăng nữa!

Những j vừa xảy ra một ngày trước cũng đã là quá khứ. Hãy xếp nó lại và hướng sự tập trung và một j đó khác. Gia đình, bạn bè luôn ở bên bạn trong những lúc thế này. Chắc bạn cũng muốn gia đình, bạn bè, những ng` luôn ở bên bạn dù sao đi nữa, sẽ ko đau khổ khi mất bạn chứ?

Đừng nghĩ ngợi linh tinh nữa nhé. Dũng cảm nhìn vào sự thật và chấp nhận nó. Có thể bạn cần một thời gian để tĩnh tâm lại, nhưng ko sao, cuộc đời còn dài mà, đâu cần phải vội vã, đúng ko?

Cố gắng lên nhé. Chúc bạn sớm vượt qua...
Ngày gửi: 06/01/2010 - 11:22
chào em gái có tên Mai sinh năm 88.
tình cảnh của em cũng thật sự giống anh rất giống nữa là đằng khác, nhưng với anh thì anh lại là người nói ra điều đó, có lẽ anh k vượt qua được sự tự tin lớn lao trong anh.
nhà anh nghèo còn nhà em ấy lại ở xa nhà anh, anh không biết phải làm sao nữa, anh thì nhiệt tình với tính yêu ấy, vì anh quá yêu em ấy. còn em ấy thì không thèm nhắn tin hay gọi điện cho anh nữa sau một thời gian gặp mặt nhau rùi đi xa.
anh luôn có cảm giác em đó đang dối lừa tình cảm của anh, anh đã nói bao lần chia tay nhưng em ấy không nói gì cả và cứ im lặng như vậy. nhưng sau khi nói chia tay anh lại không thể nào quên được em ấy. ban ngày đi làm thì ồn ào với công việc nhưng khi đêm về thì anh không làm được điều đó, anh không quên được. tại sao lại khó vậy nhỉ?
Có một lần em ấy nói chia tay anh nhưng anh đã níu kéo người ấy vì anh yêu người ấy mà. anh nói anh chấp nhận hết dù em có bệnh như thế nào anh cũng không sợ, bệnh thì có thể khỏi, có thể chữa được nhưng tình cảm liệu có thể có được mãi không?
sau lần đó thì em ấy không bao giờ nói chia tay nữa, mà anh thấy em ấy cứ phai nhạt dần, điều đó làm anh thấy tủi thân nên anh đã dại dột và nói chia tay, nhưng trong lòng lại không làm được, anh thật sự không làm nổi.
liệu đó có phải là sự dằn vặt, có phải là anh đang trách hận không? Còn người ấy thì không nói gì không hành động gì cả, cứ chỉ một câu rằng: em bận lắm không nói chuyện được, máy em hết tiền không nhắn tin được, và anh hãy tin em tình cảm em từ trước thế nào thì giờ và mai sau vẫn vậy.
Anh hỏi em có nên tin được không? trong khi em ấy không thể hiện ra điều đó mà chỉ nói thôi, nhà thì ở xa không thường xuyên gặp mặt nhau. Anh buồn lắm và tìm tới những diễn đàn để nói ra nỗi buồn của lòng minh, hy vọng sẽ với đi được và cũng hy vọng là em ấy cũng vô tình đọc được bài anh viết
Ngày gửi: 06/01/2010 - 13:01
Hay quen di dung lam co^ a^Y" nghi~ nhieu 1 thoi gian sau gap lai nhau :X:X lam ban dc chia tay 10 nam con yeu lai dc nhau co ma
Ngày gửi: 06/01/2010 - 13:09
Mĩnh cũng đã chia tay người yêu một thời gian.Thời gian đầu mình cũng khổ sở lắm.Nhưng sau mình phải tập làm quen với cuộc sống không có họ,cũng dần quen,bình thường rồi,sẽ có niềm vui mới thôi.Tình yêu là phải có từ hai phía.Qua rồi ,hãy coi đó là kỉ niệm!
Ngày gửi: 06/01/2010 - 13:17

cuoi cùng thi m cung da chia tay voi anh ay roi. Luc do minh cam thay that vong lam, minh tu trach ban than minh da khong giu duoc anh ay o ben canh minh, nhung roi m da nghe bai hat tinh yeu cao thuong va m da hieu la khi anh ay duoc hanh phuc anh ay duoc yeu thuong duoc binh yen va nhat la luc nao cung no nu cuoi tren moi. Do la nhung gi minh mong uoc bay lau nay ma bay gio minh moi phat hien ra, anh ay giong nhu mot luong gio moi thoi vao trai tim tuong chung nhu da kho can cua minh. Roi anh ay ra di, di rat nhanh khong mot loi tu biet. Khi minh nhin anh ay ra di, trong long minh cam thay nhu co mot cai gi do lam cho minh nhoi dau toi noi bat khoc, minh chua he khoc truoc mat ai, nhung hom do minh da phai bat khoc truoc mat dua ban than nhat cua minh, de roi minh cam thay sau khi nuoc mat chay xuoi minh da hieu rang anh di la anh se duoc hanh phuc. Minh chi tu trach ban than minh khong tot nen minh da de mat anh ay.Hom do, minh tinh co di ngang qua co quan anh ay lam viec, minh da nhin thay anh ay, van anh mat ay, van nu cuoi ay, minh da tinh chay toi va om anh ay, de anh ay khong the nao roi khoi minh nhung ban chan minh da niu giu minh lai. Luc do minh hieu rang anh ay khong thuoc ve minh nua. Minh da dung lai, dung lai rat lau de nhin va chi nhin anh ay.Co le minh nhin de roi mai mai dua anh ay vao trong tim minh, nhung gi ben anh ay minh khong bao gio quen, do co le la mot ki niem, mot ki niem buon voi minh.

Khi mot canh cua hanh phuc dong lai, mot canh cua hanh phuc khac se mo ra. Nhung thuong thi ta cu ngam mai canh cua dong lai de roi khong thay canh cua dang mo ra.

Minh nghi cau nay la dung, canh cua do da dong lai roi, nhung minh van khong the nao roi mat khoi noi do, minh mai cu nhin ve noi do de roi, minh khong thay canh cua khac dang huong ve minh. Nguoi ay yeu minh, thuong minh nhieu lam, nhung cai cam giac minh dang co, minh mai khong quen di duoc cai cam giac ben anh ay, minh da cu tuyet nguoi do, minh biet nguoi do dau lam, buon lam, nhung neu minh nhan loi nguoi do thi minh khong the... that su neu minh vo cam truoc tinh yeu thi minh da nhan loi quen nguoi do, nhung minh khong danh long khi ma di ben nguoi do minh lai nho toi nguoi ay. Hom nay minh di coi phim voi ng ay nhung minh khong thay vui, vi tat ca nhung gi xung quanh do la hinh bong cua anh ay, tat ca chi la anh ay trong tim minh. Bay gio minh chi co the de thoi gian, va minh nghi thoi gian la lieu thuoc tot nhat cho minh va cho nguoi ay de roi minh co the tim duoc mot con duong di rieng cho minh. Con duong hanh phuc... khi minh gap anh ay minh da mo toi mot ngoi nha nho nho voi nhung dua tre, minh biet minh noi nhu vay khong dung luc du sao minh cung chi co 19 tuoi thoi mot tuoi qua tre de mo toi nhung thu hanh phuc do, nhung minh da mo uoc duoc chung mot duong di voi anh ay, de roi hom nay minh nhan ra con duong do con rat xa va phai trai qua nhieu chong gai lam moi toi duoc con duong hanh phuc do. No cung giong nhu mot mon qua xa si ma minh mo uoc đat toi.

Ngày gửi: 18/05/2010 - 23:02

Nếu bạn hiểu đc cái cảm giác lớn nhất của ng đó là tự ti, vậy tại sao bạn ko chủ động hơn? Con trai mà, một khi cái cảm giác tự ái điều khiển thì họ sẽ chẳng làm đc gì hết, chẳng muốn thể hiện gì hết. Bạn phải nói rõ quan điểm của bạn. Tình yêu quan trọng nhất, thể hiện ra bên ngoài của nó là sự quan tâm, lắng nghe ng mình yêu, Nhưng ng ấy của bạn dường như lại ko thể hiện đc, mà đó lại là điều mà con gái rất cần, vì "con gái yêu bằng tai mà". Nhưng nếu chọn 1 anh chàng biết nói những lời hay, hoa mĩ, nhưng anh ta lại sẵn sàng dành cho những ng con gái khác mà ko phải bạn, và anh chàng của bạn, đấy yêu thương nhưng ko biết thể hiện, bạn sẽ chọn ai? Đọc xong lời tâm swj của bạn mình cảm thấy thương ng ấy của bạn. Nếu bạn còn iu thương, còn mún quay lại, Bạn hãy chủ động thể hiện tih yêu. Bạn đã đọc câu chuyện " Tell her that You Love Her" trong "Chicken Soup" chưa? Bài tiếng Việt là" Hãy nói với cô ấy rằng anh yêu cô ấy". Mình mong bạn sẽ hiểu anh ấy hơn. Anh ấy giống như nhân vật trong câu truyện đó, rất đáng yêu đấy.

Ngày gửi: 19/05/2010 - 07:59

bạn hiểu được không đôi khi mọi thứ còn có thể tồi tệ hơn , người ta vẫn cố gắng chờ đợi và hi vọng khi biết rằng điều gì đấy sẽ làm mình khổ rất nhiều .. nhưng hãy tập cách tin tưởng lẫn nhau .. cho đối phương một cơ hội , 1 niềm tin .. mình chắc 2 bạn sẽ rất tốt .điều gì cũng có thể tìm kiếm được , nhưng sự chân thành trong tình yêu mình chắc mất đi sẽ khó lấy lại .mong 2 bạn sẽ có lúc ngồi xuống và cho đối phương 1 cơ hội ...

Ngày gửi: 14/10/2011 - 18:01
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo