Biện pháp luyện tập kiềm chế thời gian xuất tinh

em đọc nhiều bài thấy muốn luyện cho mình lâu xuất tinh thì dùng phương pháp - start . stop - ( thủ dâm thấy gần ra và ngừng lại 30s rồi lại tiếp tục ) em cũng thử dùng phương pháp này . em thủ dâm thấy gần ra và em ngừng lại nhưng em ngừng lại được 30s thì chym của em nó đã xèo xuống rồi hiccc . có phải dương vật em yếu không . hay nguyên dân do em âu yếm người yêu nhièu quá nhưng không được thỏa mãn lên yếu . năm nay em 18 tuổi rồi
 |  Xem: 21.103  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 31/05/2009 - 16:49  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Mình chưa nghe thấy biện pháp bạn nói bao giờ. Theo mình được biết thì tất cả những phương pháp luyện tập khắc phục xuất tinh sớm đều cần sự kiên trì không phải là ngày một ngày hai, mà tính bằng tháng, có thể bằng năm. Chỉ với một thời gian rất ngắn bạn luyện tập nên chưa hiệu quả là chuyện bình thường. Ở dưới đây chúng tôi cũng sẽ giới thiệu với bạn kỹ thuật luyện cơ PC, tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý là luyện tập kiên trì một biện pháp sẽ mang lại cho bạn hiệu quả hơn là luyện tập nhiều biện pháp, nhưng lại không kiên trì với một biện pháp nào. Phương pháp luyện cơ PC, để làm chủ khả năng xuất tinh của bản thân.Co bóp các cơ PC (pubococcygeal), các cơ PC nằm ở phần dưới xương cụt. Đây là những cơ thường được dùng để ngừng lại dòng nước tiểu. Nếu bạn dùng đúng kỹ thuật, các cơ PC có thể giúp bạn dừng sự xuất tinh trong khi vẫn thích thú tình dục. Bài tập Kegel là cách tốt nhất để điều khiển các cơ PC.

Cách làm:
Co thắt cơ PC 3 lần mỗi ngày, mỗi lần lặp lại từ 20 – 25 lần. Đây là một bài tập đơn giản mà bạn có thể làm bất cứ lúc nào. Sau một tháng, cố gắng kéo dài mỗi lần co thắt, giữ cho được 2 giây. Từ từ nâng lên đến 10 giây. Một khi các cơ PC ở trạng thái tốt nhất, bạn có thể điều khiển nó để đạt đến sự lướt trên những đỉnh điểm hưng phấn mà không phải ‘rơi tự do’ quá sớm. Thư giãn: Mặc dù nghe có vẻ hơi nghịch lý, nhưng một điều rất quan trọng là nam giới phải luôn thư giãn trong khi ở trạng thái kích thích cao nhất. Nếu bạn cảm thấy như ở ngưỡng của sự xuất tinh, chậm lại, thở sâu và ngừng di chuyển cho đến khi sự cảm hứng lắng bớt xuống. Thư giãn và cố gắng điều hòa năng lượng từ khu vực ‘hành sự’ ngược lên phần trên cơ thể. Dùng cơ hội này trò chuyện với bạn tình hoặc thở vài lần thật sâu. Bằng cách thử nghiệm, bạn sẽ biết cần bao nhiêu thời gian ‘ngưng nghỉ’ để chuẩn bị cho ‘đợt sóng’ dữ dội tiếp theo. Nhớ là cho phép bạn một thời gian đủ lâu để lắng hưng phấn xuống, nhưng đừng quá lâu vì sẽ làm cho bạn mất sự cương cứng. Hi vọng bạn sẽ áp dụng thành công một phương pháp khắc phục xuất tinh sớm. Chúc bạn kiên trì và thành công!

Ngoài ra bạn có thể tham khảo link sau

http://www.vatgia.com/hoidap/detail.php?module=hoidap&iCat=3932&iPro=107234
Ngày gửi: 01/06/2009 - 15:38
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo
Cucre_hn
cucreHCM_