Cách kiếm Bless ( ngọc ước nguyện) nhanh nhất trong MUVN.?

Trong MUVN thì việc kiếm những viên Bless(ngọc ước nguyện) là rất khó.Vì thế, mình bày cho các bạn 1 số mẹo nhỏ để sống được với game này. Đầu tiên, mình muốn nói rằng tất cả những điều sau là "thủ đoạn", vì thế bạn nào cảm thấy mình bầu trời tư cách rộng lớn không nên vào chửi mình.

Cách 1 : Cách cổ điển : Ăn trộm nick

Cái này thì có lẽ không phải nói nhiều rồi, vấn đề là các bạn thực hành ra sao. Phải luôn nêu cao tinh thần sắn sàng "ăn trộm". Dù ở bất cứ nơi đâu, trong hoàn cảnh nào. Thấy thằng bé con mặt ngu ngu đánh pass chậm thì bạn cũng phải nhanh tay chộp ngay, biết đâu nó có ít Bless xài tạm. Dùng 1 số phần mềm như golden keylogger, perfect keylogger ( cái này bây giờ ít đứa để ý, rất gọn ). Việc trộm nick ai đó ko phải khó, nhưng bạn phải nhớ : Thật kín miệng, kẻo ăn trộm phải nick cái thằng đầu bò đầu bướu mà cứ oang oang cái mồm ra, nó cho ăn đấm đến lúc đấy đừng có kêu mình

Cách 2: Lừa admin (Cách này ít đứa biết)

Vì hiện nay xuất hiện trên thị trường MU 1 số đồ "dupe" nên việc quét đồ của hệ thống game cũng có 1 số nhầm lẫn ,bạn cứ gửi thư yêu cầu bắt đền mất đồ 1 cách vô cớ, Vì thế mấy thằng admin cũng mệt, nhiều khi chả buồn check xem có đúng thật không đơn giản vì quá nhiều thư bắt đền được gửi đến, nên đã vội add ngay món đồ báo mất vào tài khoản của người báo.

Cách làm :

Gửi thư đến địa chỉ trợ giúp của admin :
Hotro_gate_mu@yahoo.com . Tiêu đề thư ghi rõ : "Lỗi game mất đồ trong game". Trong thư bạn ghi tên đăng nhập và password của mình ra, cộng với tên món đồ bị "mất", đồng thời kể lể 1 chút, miễn sao tạo ấn tượng với thằng admin. Thậm chí, bạn có thể tấn công trước, bằng cách sau đó mắng xối xả vào mặt nó "FPT làm ăn thế đấy hả" vv.v.v.vv.. Có lần tui đánh liều gửi thư kêu mất Wing1 DK +11+12+Luck( thực ra tôi có mất cái gì đâu), không ngờ vài ngày sau trong hòm đồ lại xuất hiện cái Wings1 DK +11+12+Luck.

Nhược điểm : Nick bạn lv quá nhỏ thì kêu mất những món đồ xịn thì có báo nó cũng ko xem đâu, nên tốt nhất la mượn nick ai level cao cao mà lừa,và cũng tham vừa thôi, đừng có liệt kê ra mất 1 đống đồ khủng, admin nó xổ toẹt luôn đó, tốt nhất là 1 món thôi , làm nhiều lần = nhiều nick thì chắc hơn , đừng làm 1 lần mất nhiều món nó check lại không có thật thì coi như thất bại 100%.

Trên đây là 2 cách hữu hiệu lại ít tốn công sức nhất mà tôi trải nghiệm được trong nhiều năm chơi game này, vẫn còn nhiều cách lừa khác trực tiếp trong game nhưng tôi thấy mấy cách này mệt mỏi và tốn công sức ngồi dụ dỗ đối phương mà tỷ lệ thành công thì quá thấp nên tôi không liệt kê vào đây.

Tôi đã nói sơ qua kinh nghiệm của mình để chơi game mà không nạp tiền cho game,( tốn kém tiền ba mẹ lắm để làm việc khác thì có ích hơn) và tôi vẫn tồn tại trong game , không phải nói khoác chứ tôi cũng pro trong game lắm đó , thủ thuật và nghệ thuật chơi thôi , không ai trách ai lừa đảo được cả vì là game thôi mà , hìhìhì. Đến giờ tôi phải đi ngủ rồi , chúc các bạn có 1 niềm vui trong game nhá, rảnh rảnh tôi lại vào đây post bài chia sẻ kinh nghiệm của mình tiếp, để chúng ta cùng nghiên cứu góp ý với nhau. Thank for read !
 |  Xem: 9.695  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 21/08/2009 - 16:56  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

thanks
Ngày gửi: 22/08/2009 - 11:49
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo
Cucre_hn
cucreHCM_