Ở VN có quả óc chó ko ? Ở đâu có bán nhỉ ?

tran anh minh
Trả lời 16 năm trước
Ở VN mình ko có quả óc chó . Mà đó là laọi qua được nhập về . Nếu bạn ở miền Nam bạn có thể đến chợ BẾN THÀNH . Nếu bạn ở ngaòi bác thì hãy đến các siêu thị lớn nhé .
Nguyen Thi Lan Anh
Trả lời 16 năm trước
Hiii nghe quen quá! Em cũng có nghe tới cái quả này rui:D Chắc chắn là có đấy bác ạ.
THẾ HƯNG DIGITAL
Trả lời 12 năm trước

Ở Việt Nam không có quả này bác à. VN chỉ nhập từ các nước khác thôi.

Ở Hà Nội các bác liên hệ 0973.51.62.63 địa chỉ 149 Nguyễn Chí Thanh. Website: http://nhunghuouviet.com

Đỗ Thị Kim Khanh
Trả lời 12 năm trước

Mình hiện còn mấy Kg, ai có nhu cầu mình để lại cho. Quả óc chó chưa bóc vỏ, liên hệ với mình nha. sđt: 01688992663

liphuong
Trả lời 11 năm trước

Quả óc chó không những có thể ăn sống, làm các món xào, mà còn có thể ép lấy dầu hoặc làm bánh kẹo. Quả óc chó không những chỉ thơm ngon mà còn có giá trị dinh dưỡng cao,còn được gọi là " Vạn tuế tử", " quả trường thọ".Các nhà nghiên cứu của Bệnh viện Barcelona khuyên nên ăn 8 hạt óc chó mỗi ngày ,sẽ có lợi cho sức khỏe.

Cách dùng:
Mỗi ngày dùng từ 4 – 8 quả tương đương 8 – 16 hạt
Dùng sau mỗi bữa ăn và ăn tối thiểu trong vòng 12 tuần
Thời hạn sử dụng sau khi đóng gói từ 8-12 tháng
Bảo quản: Gói vào túi nilong rồi đưa vào tủ lạnh hoặc Để nơi khô ráo nếu không có tủ

hoạt động ưu đãi: mua 1kg 350.000/kg

mua 2kg 340.000/kg và tặng một cái kìm 20.000/cái

mua 3kgkoặc trên 3kg 335.000/kg và tặng một cái kìm20.000/cái

Chúng tôi chuyên cung cấp quả óc chó。Quả óc chó gia : 350.000/kg. Mua Quả óc chó xin liện hệ:0987010106

vũ trí sang
Trả lời 11 năm trước

_ Quả Óc Chó tên khoa học là Ficus hirta Vahl hay tên khác quả Hồ Đào (Juglans regiaL) là một họ thực vật có hoa bao gồm các loại cây thân gỗ trong bộ Dẻ (Fagales). Loại quả này được trồng chủ yếu ở California walnuts - Mỹ (USA), Nga, Canada, Trung Quốc thậm chí một ít ở Việt Nam, ở nước ta loại quả này khá hiếm nhưng ở các nước như Mỹ, Nga, Nhật hoặc Châu Âu thì khá phổ biến vì nó được coi là một loại “siêu thực phẩm” hay loại “quả thần” vì tác dụng vô cùng lớn của nó.
_ Loại quả này có thể mua ở nhiều nơi và nhiều nguồn khác nhau nhưng nếu được của California walnuts - Mỹ (USA) là tốt nhất.
Hiện nay tại Việt Nam đã được Công ty cổ phần sản xuất thương mại và dịch vụ Nhất Gia là công ty chuyên nhập khẩu và đóng gói

_ Giá quả Óc Chó:
+ California walnuts - Mỹ (USA): 380.000đ - 420.000đ/1Kg

_ Cách dùng:
Mỗi ngày dùng từ 4 – 8 quả tương đương 8 – 16 hạt
Dùng sau mỗi bữa ăn và ăn tối thiểu trong vòng 12 tuần
Thời hạn sử dụng sau khi đóng gói từ 8-12 tháng
Bảo quản: Gói vào túi nilong rồi đưa vào tủ lạnh hoặc Để nơi khô ráo nếu không có tủ

Địa chỉ mua tin cậy:
Nếu mua quả Óc Chó thì cứ liên hệ với a Vũ (0988637074): Công ty cổ phần sản xuất thương mại và dịch vụ Nhất Gia mình không nhớ rõ địa chỉ chỗ nào vì họ giao hàng tận nhà

Đặng mai Hương
Trả lời 11 năm trước

_ Chính xác mua quả Óc Chó thì cứ alo cho anh Vũ.Loại quả Óc Chó mà công ty Nhất Gia bán có vị ngon, bùi, thơm, hơi ngọt và với hàm lượng dinh dưỡng thuộc loại “Khủng” nó còn có vị ngậy đây là những đặc trưng của loại Óc Chó Mỹ.

liphuong
Trả lời 11 năm trước

Quả óc chó

Quả óc chó không những có thể ăn sống, làm các món xào, mà còn có thể ép lấy dầu hoặc làm bánh kẹo. Quả óc chó không những chỉ thơm ngon mà còn có giá trị dinh dưỡng cao,còn được gọi là " Vạn tuế tử", " quả trường thọ". Mỗi ngày ăn từ 5 - 6 quả sẽ có lợi cho sức khỏe.3225984708082238235.jpg

chúng tôi cung cấp quả óc chó.Hiện nay, chúng tôi có 2 loại hàng mới,đều được thu hoạch vào mùa đông năm 2012 ,quả óc chó mới hàm lượng dầu cao,mùi vị thơm ngon.Tất cả đều được vận chuyện bằng đường bộ ,không vận chuyện bằng dường biển để tránh quả óc chó bị ẩm ướt.Vân chuyện bằng dường bộ sẽ giữ nguyên được hương vị và đinh dưỡng .Thời gian bảo quản cũng được lâu hơn.

công dụng qua óc chó:

1. Cải thiện sức khỏe tim mạch2. Củng cố động mạch3. Ngăn ngừa sỏi túi mật4. Bảo vệ xương5. Thực phẩm của trí não6. Tốt cho bệnh nhân tiểu đường7. Liều thuốc tự nhiên giúp nhuận tràng8. Chiến đấu với một số bệnh ung thư9. Tránh tình trạng mất ngủ.

Loại quả này có thể giúp thai phụ bổ sung Vitamin E, Omega-3, các loại axit hữu cơ và phốt pho. Đặc biệt loại axit hữu cơ (Axit Amin L-ARGINNE) có trong loại quả này có tác dụng rất lớn trong việc thúc đẩy sự phát triển đại não của thai nhi và trẻ nhỏ. Nếu phụ nữ mang thai kiên trì ăn óc chó trong một thời gian dài chắc chắn em bé sinh ra sẽ rất thông minh.

Hương vị quả Óc Chó:
Nhân hồ đào vị hơi ngọt, tính ấm, ngon, bùi, thơm, hơi ngậy. Sau khi ăn xong đọng lại vị hơi đắng một chút ở lưỡi đó là vị thuốc

Cách dùng:
Mỗi ngày dùng từ 4 – 8 quả tương đ
ương 8 – 16 hạt
Dùng sau mỗi bữa ăn và ă
n tối thiểu trong vòng 12 tuần
Thời hạn sử dụng sau khi đ
óng gói từ 8-12 tháng
Bảo quản: Gói vào túi nilong rồi đưa vào tủ lạnh hoặc Để nơi khô ráo nếu không có tủ

mua quả óc chó xin liện hệ:

Giá cả quả óc chó:

350.000VNĐ/KG .mua trên 2kg có thể tặng một cái kìm.mua nhiều còn có thể giảm giá.

Đặng Công Tâm
Trả lời 11 năm trước

1. Nguồn gốc, phân loại:
_ Quả Óc Chó tên khoa học là Ficus hirta Vahl hay tên khác quả Hồ Đào (Juglans regiaL), Là loại cây sống lâu năm, có thể cao tới 20m, lá kép lông chim lẻ, thường có từ 7 - 9 lá chét, mép nguyên, không cuống, hình trứng thuôn hoặc tròn dẹt một phía, khi vò ra có mùi hăng đặc biệt. Hoa đơn tính cùng gốc họp thành đuôi sóc. Quả hạch, bọc trong một lớp vỏ nạc, hạch rất cứng màu nâu vàng, trong có chứa hạt rất nhiều dầu.
_ Cây này nguồn gốc ở Địa Trung Hải và được gọi là "Quả Thần", nhưng lại rất phù hợp với khí hậu tại California walnuts - Mỹ (USA).
Ở Việt Nam, cây được trồng ở một số vùng biên giới như Lào Cai, Hà Giang, Cao Bằng.
_ Có 2 loại Óc Chó:
+ Óc chó ra vào thu: Loại quả này có màu nâu vàng trơn, vỏ rất cứng và dày hình trứng thuôn
+ Óc chó Tuyết : Ra vào mùa đông loại này có màu nâu vàng chấm đen, hình dáng tròn bẹt một phía.

2. Tác dụng:
Dùng nhân thì thu hái vào tháng 9 - 10, hái quả chín về bọc lấy vỏ ngoài phơi khô để dùng.
_ Thai phụ: Bổ sung Vitamin E, Omega-3, các loại axit hữu cơ và phốt pho. Đặc biệt loại axit hữu cơ (Axit Amin L-ARGINNE) có trong loại quả này có tác dụng rất lớn trong việc thúc đẩy sự phát triển đại não của thai nhi và trẻ nhỏ. Nếu phụ nữ mang thai kiên trì ăn óc chó trong một thời gian dài chắc chắn em bé sinh ra sẽ rất thông minh.
_ Quả óc chó chống ung thư, đột quỵ, tiểu đường, huyết áp cao, béo phì và trầm cảm
Nhân hồ đào vị ngọt, tính ấm, bổ thận, cố tinh, nhuận phế, định suyễn, nhuận tràng, trị thận hư ho suyễn, eo lưng đau, chân yếu, dương nuy, di tinh, đại tiện táo, bí tiểu luôn.
_ Quả óc chó "cải thiện chất lượng tinh trùng": Giáo sư Wendie Robbins từ Trường Y tế cộng đồng Fielding (Đại học California, Mỹ) cho biết ăn khoảng 75 gram quả óc chó mỗi ngày và sau khi dùng hơn 12 tuần, thì hình dáng, tốc độ di chuyển và cả sức sống của tinh trùng đều được cải thiện.Tăng khả năng thụ thai ở Nam giới
_ Cải thiện sức khỏe tim mạch, củng cố động mạch
_ Ngăn ngừa sỏi túi mật, giúp nhuận tràng, bổ thận
_ Thực phẩm của trí não: Tăng cường trí nhớ và nhận thức
_ Tránh tình trạng mất ngủ: Quả óc chó là một nguồn tự nhiên và phong phú chất melatonin

3. Hương vị quả Óc Chó:
_ Nhân hồ đào vị hơi ngọt, tính ấm, ngon, bùi, thơm, hơi ngậy. Sau khi ăn xong đọng lại vị hơi đắng một chút ở lưỡi đó là vị thuốc.

4. Cách dùng:
_ Mỗi ngày dùng từ 4 – 8 quả tương đương 8 – 16 hạt
_ Nam giới cải thiện chất lượng tinh trùng: Dùng khoảng 75gram mỗi ngày
_ Ăn đều trong cả ngày, không nên ăn luôn một lúc
_ Ăn kiên trì trong vòng 12 tuần
_ Thời hạn sử dụng: 8 – 12 tháng
_ Bảo quản nơi khô ráo, tốt nhất là trong tủ mát (tủ lạnh)

5. Địa chỉ mua tin cậy:
_ Mua loại của Mỹ: 2 hình thức
+ HT1: Mua chuyển phát nhanh qua đường Air Mỹ - Việt. Hình thức này thì thời gian lâu và phải có người quen làm trong ngành hàng không.
+ HT2: Mua của anh Vũ (0988637074). Công ty cổ phần sản xuất thương mại và dịch vụ Nhất Gia

6. Giá quả Óc Chó:
+ California walnuts - Mỹ (USA): 380.000đ - 420.000đ/1Kg

Tung danny
Trả lời 11 năm trước

Quả óc chó là 1 loại quả quý hiếm có tác dụng tuyệt vời cho não bộ và có khả năng chống lại nhiều bệnh.

Từ thời xa xưa, loài người đã phát hiện và sử dụng quả óc chó như thức ăn hàng ngày, và nó là đồ ăn được ưa chuộng nhất của hoàng gia Ba tư cổ đại.

Quả óc chó chứa axit béo Omega-3, giàu chất xơ, vitamin B, magiê, vitamin E giúp bảo vệ hệ tim mạch và giữ gìn sức khỏe cho não bộ. Hàng ngày vào buổi sáng và buổi chiều ăn từ 5-7 quả óc chó sẽ làm cho làn da mịn màng, tươi trẻ, giúp lưu thông mạch máu, giảm tích tụ mảng bám trong mạch máu và chống lão hóa rất tốt.

Sản phẩm chính hãng do công ty TNHH Thiên An hợp tác sản xuất, đảm bảo nhãn mác nguyên tem, bao bì hút chân không, HSD được in trên bao bì, tránh trường hợp hàng mất nhãn, kém chất lượng và hết date. Để bảo vệ quyền lợi khách hàng, quý khách khi đặt mua hàng vui lòng đăng kí đầy đủ thông tin khách hàng với nhân viên bán hàng, khi gặp bất kì vấn đề gì về sản phẩm hãy liên hệ ngay với bên phân phối để được tư vấn và đổi hàng (chú ý: khi đến nhớ mang theo hóa đơn thanh toán của công ty).

Qua-oc-cho

Quả óc chó của công ty Thiên An

Các bạn ơi, hiện nay hàng quả óc chó của công ty Thiên An đã về lô hàng mới, date sản xuất tháng 12 năm 2012 nhé, các bạn hãy nhanh tay đặt hàng để có được quả óc chó thơm ngon bổ dưỡng nhất. Hiện nay chúng tôi đang có chương trình ưu đãi đặc biệt chào đón Giáng Sinh và mừng năm mới 2013, mời các bạn liên lạc để có thông tin chi tiêt nhé.

Quả óc chó Thiên An- thương hiệu duy nhất trên cả nước có hệ thống phân phối các loại hạt dinh dưỡng (quả óc chó, hạt thông, hạnh nhân, mắc ca, quả hồ đào, nho khô) trên cả nước. Chi tiết liên hệ:

Mr Kiều Anh: 0989 285159, 04 66559895

Hotline - Mr Danny 0989 979168

Chi nhánh Sài Gòn- Ms Cẩm Tú: 0947.691.668

Chi nhánh Cần Thơ: 0932.956.008

WEBSITE: hatdinhduong.com