Học Tài Chính Ngân Hàng ra làm gì thì tốt với con gái !??

Chào Các Bạn !

Mình là một girl Bank chính gốc ( cao đẳng thui) đang làm khóa luận để ra trường nhưng đang phân vân không biết học tài chính ngân hàng ra thì làm công việc gì thì tốt với con gái nhỉ? có Anh ( Chị) nào biết thì tư vấn giúp mình với. xin đa tạ

Mis Hương

 |  Xem: 5.007  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 02/08/2010 - 22:13  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Học tài chính ngân hàng ra trường tất nhiên có thể làm được trong ngân hàng, tùy vào chuyên môn bạn lựa chọn. Ngoài ra bạn có thể không làm trong ngân hàng, mà làm ở những doanh nghiệp khác cũng được miễn là phù hợp với chuyên môn bạn đã học.

Nếu ngay thời điểm này và cho đến 1 năm sau thì nếu hỏi học ngân hàng có dễ tìm việc không thì cầu trả lời là rất khó để SV mới ra trường trong năm nay và năm sau có thể tìm được việc trong NH (Do tình hình kinh tế).

Trong dài hạn thì chưa biết trước được vì kiến thức của tôi thực sự có hạn, nên chắc ko thể đưa ra nhận định có tính khách quan cao được.

Tóm lại, Ngân hàng là một ngành học rất thú vị, tuy nhiên để có thể tìm được việc làm như mong muốn bạn cũng cần trau dồi kiến thức (chuyên môn và xã hội) cũng như các kỹ năng cần thiết (kỹ năng công việc yêu cầu vag kỹ năng sống).

Chúc bạn thành công.

Ngày gửi: 03/08/2010 - 08:44
Lời cảm ơn 3 điểm
cảm ơn bạn rất nhiều,
Chuyên gia

Bạn thân mến !

Học tài chính ngân hàng ra trường tất nhiên có thể làm được trong ngân hàng, tùy vào chuyên môn bạn lựa chọn. Ngoài ra bạn có thể không làm trong ngân hàng, mà làm ở những doanh nghiệp khác cũng được miễn là phù hợp với chuyên môn bạn đã học. Nếu ngay thời điểm này và cho đến 1 năm sau thì nếu hỏi học ngân hàng có dễ tìm việc không thì cầu trả lời là rất khó để SV mới ra trường trong năm nay và năm sau có thể tìm được việc trong NH (Do tình hình kinh tế). Trong dài hạn thì chưa biết trước được vì kiến thức của tôi thực sự có hạn, nên chắc ko thể đưa ra nhận định có tính khách quan cao được. Tóm lại, Ngân hàng là một ngành học rất thú vị, tuy nhiên để có thể tìm được việc làm như mong muốn bạn cũng cần trau dồi kiến thức (chuyên môn và xã hội) cũng như các kỹ năng cần thiết (kỹ năng công việc yêu cầu va kỹ năng sống).

Chúc bạn thành công.

bạn liên hệ 19006669 để được tư vấn trực tiếp

Ngày gửi: 24/05/2011 - 19:09
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
Quảng cáo
Cucre_hn
cucreHCM_