Hiện nay, dùng loại bột giặt nào là tốt nhất ?

Trả lời 15 năm trước
Có rất nhiều loại bột giặt đang được quảng cáo trên các kênh truyền hình nhưng để chọn được loại bột giặt tốt thì không phải là vấn đề khó. Ta nên chọn những loại bột giặt ăn khách nhất.
Trần Văn Minh
Trả lời 11 năm trước

tùy vào loại quần, vải bạn đang sử dụng, tẩy trắng thì dùng omo hoặc tide chất lượng tương đương, còn bình thường khuyên bạn nên dùng vì dân, đừng nghĩ rẻ mà cho rằng kém hiệu quả. khi cho tay vào bột giặt ôm hoặc tide thấy nhiệt độ tăng lên => chất tẩy mạnh, nhanh làm mất màu quần áo,baofmonf vải nhanh, vì dân tẩy kém nhưng an toàn

Nguyễn Minh Thanh
Trả lời 10 năm trước

Nhà mình đang dùng nước giặt SA8, đảm bảo không ăn da tay và tiết kiệm nước giặt, dùng rất tốt. Giặt rất sạch và còn tẩy được vết mực.

Bạn muốn dùng thì có thể liên hệ mình để mình hỗ trợ.

Thanh 0909395690

nguyenminhthanh0101@gmail.com

Skype: nguyenminhthanh0101