Điềm mơ thấy rắn cắn là sao ?

Dem hom truoc minh mo thay minh gap lai nguoi yeu cu, bon minh dang di tren canh dong thi bong dung minh bi ran can, day la mot con ran rat be (hinh nhu mau den), minh keo no ra khoi chan (hinh nhu minh bop no chet), roi phat hien ra no la con ran doc  vi minh thay vung bi ran can luc do da tham den va dang lan dan len phia tren, minh bao nguoi yeu minh hut mau doc ra, va minh nho la minh cung co hanh dong giong nhu dang hut va phun ra mau do.

Truoc day minh da rat nhieu lan mo thay bi ran quan vao nguoi, nhung day la lan dau tien mo thay bi ran can. Minh rat so. 

Co ban nao biet thi giai dap minh voi. Many thanks

 |  Xem: 74.552  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 12/12/2010 - 23:04  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Nếu bạn ngủ mơ một lần thì không sao, nếu mơ lặp lại gần giống giấc mơ có hương cúng và rắn trăn lặp lại vài ba lần, thì bạn hãy lưu ý đến môi trường của bạn đang ở, có hiện tượng bất thường xảy ra không, phong thủy có vấn đề gì không.
Bạn có mua vật dụng, dụng cụ của ai đó có liên quan đến thờ cúng ở nhà người ta nay bạn đem về nhà mình dùng không.
Nếu có hãy tẩy uế nhưng tốt nhất là trả về chỗ cũ.

Rắn là một mộng tượng phức tạp. Hình tượng rắn được sử dụng ở nhiều nơi, từ con rắn đã dụ dỗ Adam và Eva ăn trái cấm tới hai con rắn trong biểu tượng của ngành y. Nó có thể tượng trưng cho nhiều điều:

  • Trong nhiều nền văn hóa, rắn tượng trưng cho sự thông thái, năng lực tinh thần, sức mạnh của tự nhiên và bản ngã của con người. Rắn được coi trọng vì nó thể hiện trạng thái thăng hoa vào thế giới của tâm tưởng, và đại diện cho những kiến thức, trí tuệ không bị phai mờ bởi thời gian.
  • Rắn cũng là biểu tượng của vua chúa ngày xưa bảo vệ quyền lực, của cải và bí mật.
  • Với sự thay da, rắn tượng trưng cho sự đổi mới, sự lột xác. Nó thường xuất phát từ nhu cầu thay đổi những tính cách, quan điểm, thái độ của bản thân theo chiều hướng tích cực.
  • Mơ thấy bị rắn cắn hoặc bị đe dọa chỉ ra những nỗi lo lắng, bất an, sợ hãi đang ẩn chứa trong lòng người mơ. Nó cũng có thể là cách mà tiềm thức cảnh báo về một người, một tình huống nào đó bất lợi, nguy hiểm có thể làm ảnh hưởng xấu tới cuộc sống, "siết chặt" người mơ khiến người mơ không thể đi tiếp và công việc bị ngưng trệ, không tiến triển. Nhiều khi chính người mơ cũng chưa nhận ra được điều này.
  • Rắn có thể tượng trưng cho sự hiểm độc. Nó là sự hình tượng hóa kẻ địch hoặc một người nào đó nham hiểm, dữ dằn, không thể tin tưởng được. Mơ thấy không thể thoát khỏi rắn thể hiện sự căng thẳng, lo lắng mà con người kia khiến bạn cảm thấy.
  • Rắn thể hiện hình tượng của dương vật, ám chỉ nhu cầu tình dục bị ức chế, cấm đoán hoặc tội lỗi. Nó cũng chỉ ra thú vui tình dục cảm giác mạnh. Với một người phụ nữ, mơ thấy rắn trên giường mình có thể phản ánh người đàn ông của cô ta, hay những vấn đề nam tính đang gây ra rắc rối trong quan hệ. Mơ thấy rắn quấn quanh mình có thể cảnh báo rằng người mơ đang ức chế quá mức, hoặc để tâm quá mức vào chuyện thể xác.
  • Với những người theo đạo Thiên Chúa, rắn có thể tượng trưng cho sự cám dỗ, cho cái ác, sự giận dữ và sự ghen tị.

Để tìm hiểc mơ này, cần phải dựa vào các chỉ dẫn khác trong mơ cũng như những đặc điểm cụ thể trong cuộc sống của người mơ.

Thử lấy một ví dụ:

Mai vừa được nhận vào một công ty. Muốn thể hiện mình, Mai luôn ở lại làm việc tới muộn, thậm chí mang việc về nhà làm. Ngày nghỉ cũng luôn lo lắng về công việc. Mai mơ thấy mình bước vào phòng ăn và phát hiện thấy trên sàn là một con rắn vừa lột da. Mai rất hoảng sợ vì con rắn lao tới mình như muốn cắn.

Hoàng vừa lập gia đình, vợ của Hoàng là một người tương đối yếu ớt. Trong tuần trăng mật, Hoàng liên tục nằm mơ thấy rắn đầy trong phòng ăn của mình khiến mình không thể ăn uống gì được.

Phòng ăn thể hiện cho những nhu cầu về vật chất và tinh thần của nguời mơ. Dù cùng mơ thấy rắn trong phòng ăn, trong hai trường hợp trên, ý nghĩa của giấc mơ rất khác nhau. Với Mai, rắn tượng trưng cho nhu cầu được "no đủ" về đời sống tinh thần. Dù hài lòng với những nỗ lực không mệt mỏi của mình, tự bản thân Mai cũng ý thức được rằng sự lao tâm đó không phải là tốt cho bản thân. Nếu không "lột da", thay đổi thói quen thì sự vất vả trong công việc sẽ quay lại "cắn", có thể gây ảnh hưởng xấu tới cuộc sống. Với Hoàng, giấc mơ lại thể hiện nhu cầu tăng cao về đời sống tình dục. Trong trường hợp của Hoàng, Hoàng luôn phải "nương nhẹ" với người vợ mới cưới. Dù không thực sự nhận ra điều này nhưng tự sâu trong lòng Hoàng có điều cảm thấy không thỏa mãn.

Ngày gửi: 14/12/2010 - 13:26

Chào bạn!

Không sao đâu bạn ơi chỉ là mơ thôi mà , mà mình tin rằng rắn cắn trong mơ thì tỉnh dậy bạn sẽ gặp nhiều may mắn đó.

RẮN

Chiêm bao thấy rắn là điềm gian nan.

Thấy ăn thịt rắn là chấm dứt sự buồn bực.

Thấy rắn lao vào mình mà không sợ là công việc ngưng trệ sắp vượt qua.

Thấy rắn bò vào nhà là lượm được của rơi.

Thấy rắn vào bếp là có người quyền tước đến viếng.

Thấy rắn cắn người là có tài to.

Đàn bà thấy rắn chui vào lòng là sắp cấn thai.

Thấy rắn bò theo mình là có sanh tâm, mơ ước điều xằng bậy.

Thấy rắn lao mình trên mặt nước là có vinh thăng.

Thấy rắn màu vàng hay màu trắng là có chuyện lôi thôi đến tụng đình.

Thấy rắn đỏ hay đen là mang tai tiếng.

Thấy rắn màu lục hay xám là điềm tốt lành.

Rắn cũng là biểu tượng của vua chúa ngày xưa bảo vệ quyền lực, của cải và bí mật. Nếu bạn thấy một con rắn chết nghĩa là người luôn đứng ra bảo vệ, bênh vực bạn sẽ gặp rắc rối. Còn nếu mơ thấy con rắn còn sống là 1 điều tốt . Chúc bạn vui và tiếp tục có những giấc mơ đẹp.

Ngày gửi: 14/12/2010 - 13:25

mjhh cung mo thay ran can mjnh cam giac do that so

Ngày gửi: 06/11/2011 - 11:47

Tối qua mình nằm mơ thấy con rắn dài và to. Khi mình đang lội ở dưới nuước thây nó nằm trước mặt mà không kịp chạy, nó tiến đến cắn chặt vào mu ban chân minhf, ở xung quanh thấy rất đônng người mà minhf kêu mai không ai cứu. Sang nay ngu dậy lo mãi khong biết điềm tốt hay xấu nữa.


Ngày gửi: 15/08/2012 - 17:01
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo
Cucre_hn
cucreHCM_