Thuốc lá điện tử, không độc hại cho sức khỏe và giúp cai thuốc lá có thật không?

Thuốc lá điện tử, không độc hại cho sức khỏe và giúp cai thuốc lá có thật không? Hiện sản phẩm có bán ở đâu?
 |  Xem: 4.406  |  Trả lời: 7
Ngày gửi: 30/06/2008 - 14:47  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (7)

Đây là sản phẩm mới giúp người nghiện thuốc lá có thể cai nghiện thuốc lá giống như việc nhai kẹo cao su để loại bỏ thói quen hút thuốc lá có hại cho sức khỏe.
Thuốc lá điện tử có hình dạng giống với 1 điếu thuốc lá thật, cấu tạo bao gồm 1 pin, 1 chất nicotin lỏng đã loại bỏ chất độc gây ung thư, khi điếu thuốc nóng lên nicotin sẽ nhanh chóng bay hơi.
Điều đặc biệt là loại thuốc lá này có thể nhả khói và cho cảm giác như thật, không gây hại cho người hút nó và người xung quanh.
Hiện sản phẩm này đã có bán tại Trung Quốc, Isarel và Châu Âu.
Ngày gửi: 30/06/2008 - 15:22
mình chưa biết
Ngày gửi: 08/07/2008 - 19:01
Thuoc' la' dien tu? ay' da~ co' ban tai Viet Nam roi`.Gia' cua? Cong Ty la` 208 $.Cac' ban nao` co' nhu cau` thi` lien lac qua so' dien thoai 0913287465.
Ngày gửi: 28/08/2008 - 11:47
Hiện đã có bán ở VN. Bạn vui lòng liên hệ 0904078747. Sau 2 tuần nữa là có hàng tính từ hôm nay. Giá dưới 100$ kèm theo các dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng. Cũng có thể liên hệ theo nick mình capernonu. Xem phần hồ sơ.
Ngày gửi: 01/11/2008 - 23:53
Em vua mua xong. gui đứa bạn bên Đài Loan về. Tổng phí 100USD/Hộp (2 đầu+5đuôi + Xạc + Hộp da vip) riêng cái hộp đã 15USD rồi.
Ngày gửi: 21/11/2008 - 16:45
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Mr Dũng
Hotline: 0902.243.686
mail: dung_bkav2004@yahoo.com

Đối với những ai dự định bỏ thuốc, sáng chế của các nhà khoa học New Zealand sẽ là món quà quý. Các chuyên gia ở Đại học Tổng hợp Oakland đã nghiên cứu và chế tạo ra loại thuốc lá điện tử cho phép người hút được thói quen tâm lý khi hút thuốc mà không gây hậu quả có hại cho cơ thể. Loại thuốc này chứa nicotine đã được thanh lọc, đạt tiêu chuẩn của tổ chức Sức khoẻ Thế giới WHO về những liệu pháp thay thế nicotine độc hại.
Nó đem lại cho bạn cảm giác giống như một điếu thuốc lá. Nó trông giống như một điếu thuốc lá, thậm chí nó cũng có thể toả khói. khiến bạn cảm thấy như đang hút một điếu thuốc thật, và đó chính là điều tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm.
Nhìn bề ngoài, một điếu thuốc lá điện tử cũng có kích thước gần giống với một điếu thuốc lá thông thường. Tuy nhiên, cấu tạo của nó rất đặc biệt. Trái tim của điếu thuốc là một mạch vi xử lý có nhiệm vụ kích hoạt một bộ phận phun hơi nước khi người hút hít vào. Hỗn hợp hơi nước này khi chạy qua đầu lọc sẽ được hoà với hỗn hợp tạo mùi & vị cộng thêm một lượng nicotine thích hợp để đi vào miệng người hút.
Nhưng nếu chỉ có vậy thì thuốc lá điện tử vẫn chưa xứng đáng được gọi là.thuốc lá. May thay, tại đầu điếu thuốc còn có một đèn phát ánh sáng đỏ giống như một đốm lửa lập loè khi người hút hít vào. Sau khi rít một hơi thuốc, người hút cũng nhả ra một làn khói với nhiệt độ 50 - 600 C giống hệt làn khói thuốc thật.

Đặc điểm nổi bật của thuốc lá điện tử
Dung dịch nicotine trong thuốc lá điện tử là loại nicotine sạch do được chiết xuất và thanh lọc từ cây thuốc lá. Thuốc lá điện tử sử dụng công nghệ vi điện tử và phun sương siêu mạnh để chuyển hoá dung dịch nicotine này từ dạng lỏng sang dạng khí và đi vào miệng người hút khi người hút rít một hơi.

Sự ra đời của thuốc lá điện tử là một cuộc cách mạng trong lịch sử "hút thuốc lá" của con người. Chắc chắn rằng, sản phẩm này sẽ có ảnh hưởng rộng lớn tới phong cách sống của con người trong tương lai và có thể là giảm đáng kể những tác hại do thuốc lá gây ra.

Những lợi ích lớn nhất khi sử dụng thuốc lá điện tử:
1. Không có nhựa thuốc lá, các chất gây ung thư và không tạo ra hơn 4000 hoá chất độc hại như thuốc lá thường
2. Không gây cháy nổ
3. Không hại với những người xung quanh và thân thiện với môi trường
4. Có thể hút thuốc lá điện tử tại nơi công cộng
5. Có thể hoạt động bình thường với nhiệt độ từ 50C tới 420C
6. Thiết kế thông minh vì nó tạo ra làn khói thuốc có nhiệt độ gần bằng thân nhiệt con người
7. Không tạo ra bức xạ
8. Lượng nicotine trong các đầu lọc của thuốc lá điện tử thấp hơn thuốc lá thường và chúng là nicotine thanh lọc
Sản phẩm đã được những cơ quan, tổ chức uy tín cấp giấy chứng nhận: CE, ROHS và giấy chứng nhận độ an toàn của đầu lọc. Các bạn có thể hoàn toàn an tâm khi dùng sản phẩm của chúng tôi.

Giải pháp hút thuốc an toàn cho bạn và những người bạn yêu quý: THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ

Bạn có thể tham khảo tại :
http://clip.vn/watch/Thuoc-la-dien-t...y-ung-thu,WyFl
Ngày gửi: 16/01/2010 - 12:23
Đối với những ai dự định bỏ thuốc, sáng chế của các nhà khoa học New Zealand sẽ là món quà quý. Các chuyên gia ở Đại học Tổng hợp Oakland đã nghiên cứu và chế tạo ra loại thuốc lá điện tử cho phép người hút thoả mãn được thói quen tâm lý khi hút thuốc mà không gây hậu quả có hại cho cơ thể. Loại thuốc này chứa nicotine đã được thanh lọc, đạt tiêu chuẩn của tổ chức Sức khoẻ Thế giới WHO về những liệu pháp thay thế nicotine độc hại.
Video Clip giới thiệu trên VTV1
 
Ngày gửi: 30/06/2011 - 08:21
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo
Cucre_hn
cucreHCM_