Có ai biết làm thế nào để xem được các định dạng video không, làm ơn cho mình biết tên phần mềm đó với, cho thêm link nữa thì càng tốt????

Trả lời 15 năm trước
Với K-Lite Codec Pack, tất cả các bảng mã được đóng gói chung trong một bộ cài đặt. Sau khi cài K-Lite Codec Pack, bạn có thể yên tâm thưởng thức hầu hết các tập tin giải trí với chương trình nghe nhạc / xem phim ưa thích của mình. K-Lite Code Pack được giới thiệu với 4 phiên bản khác nhau, bạn nên sử dụng phiên bản Mega để có đầy đủ các bảng mã nhất. http://echip.com.vn/echiproot/Softwares/2005/KLiteMegaCodecPack12.rar
Huỳnh công Nhứt
Trả lời 15 năm trước
là phần mềm miễn phí: Media Player Classic nếu tìm không ra cho địa chỉ mail tớ sẽ gởi. congnhutkts@yahoo.com.vn
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Nên tìm bản K-Lite Codec Pack mới nhất , cái đấy cài song giải quyết cả phim HD nữa cơ mà ,
binhhc
Trả lời 14 năm trước
bạn dùng phần mềm này đi. KMplayer của Hàn Quốc tôi đã dùng nhiều năm. dung lượng nhỏ, có tiếng Việt, dễ sử dụng Đặc biệt là nó đọc được hầu hết các loại định dạng video thông dụng hiện nay. link đây: [url=http://www.4shared.com/file/199915030/4fd53122/KMPlayer_Bestofthebest.html]KMplayer[/url]