Làm ơn cho mình hỏi có bạn nào biết phần mềm nào phát âm theo những từ mình đánh trên word không?

Trả lời 15 năm trước
Giao diện của ReadPlease 2003 rất trực quan, chỉ gồm một cửa sổ để chúng ta dán đoạn văn bản cần luyện nghe hay gõ trực tiếp văn bản từ bàn phím. Bạn có thể chép văn bản từ MS Word, Internet Explorer, Outlook Express,... hay bất cứ ô cửa sổ nào có hiển thị văn bản, để dán vào cửa sổ ReadPlease 2003. Bên trái cửa sổ là các nút Play, Pause và Stop giống như các nút trên máy cassette hay đầu đĩa CD. Sau khi dán hay gõ văn bản vào, cứ bấm nút Play là ReadPlease 2003 sẽ tự động đọc một mạch từ đầu đến cuối với phát âm và ngữ điệu rất chuẩn xác nhờ công nghệ Text-to-Speech của hãng Microsoft. Dưới ba nút này là một nút để phát âm một đoạn văn bản đã được chọn. Bên phải cửa sổ là hai thanh trượt để ta chỉnh tốc độ nhanh chậm của giọng đọc, thay đổi kích thước font chữ trong cửa sổ văn bản, và nút dưới cùng cho phép ta thay đổi qua lại giữa bốn giọng đọc nam, nữ khác nhau. http://echip.com.vn/echiproot/Softwares/setupreadplease2003.exe