Tôi muốn mua 01 máy photocopy cỡ giấy A0

bimbim
Trả lời 15 năm trước
bạn định đầu tư vào máy A0 này bao tiền thì mới tư vấn được chứ [:(] Nếu không thì mình GIỚI THIỆU DÒNG MÁY IN KHỔ A0 500PLUS Thông tin chi tiết Model Hãng sản xuất : HP Thông số kỹ thuật Loại máy in : In Khổ lớn Cỡ giấy : A1 Độ phân giải : 1200x600dpi Mực in : 4màu Kết nối : • USB2.0 • LAN • Parallel Tốc độ in đen trắng (Tờ/phút) : - Khay đựng giấy thường (Tờ) : - Tốc độ in mầu (Tờ/phút) : - Khay đựng giấy cỡ nhỏ (Tờ) : - Chức năng : • In Label • In Network • In tràn lề • In trực tiếp OS Supported : • Apple Mac OS 7.5 or greater • Linux • Microsoft Windows 2000 • Microsoft Windows 98 • Microsoft Windows 98SE • Microsoft Windows Me • Microsoft Windows NT 4.0 • Microsoft Windows XP • Microsoft Windows XP Pro x64 • UNIX • Microsoft Windows Server 2003 • IBM OS/400 Bộ vi xử lý : - Bộ nhớ trong(Mb) : 32 Công suất tiêu thụ(W) : 150 Nguồn điện sử dụng : • AC 100V 50/60Hz • AC 220V 50/60Hz Kích thước : 1690 x 674 x 1100 mm Khối lượng : 44.5Kg Thông tin thêm: Sản phẩm được free vận chuyển, hướng dấn sử dụng và chuyển giao công nghệ. Gặp mr: Hoàng Tuân 0912 729 458 để được hướng giá tốt nhất
Siêu thị megabuy
Trả lời 15 năm trước
Bạn hãy đến với Megabuy.vn bạn sẽ tim thấy tất cả những gì mà mình muốn bởi: Megabuy - Siêu thị trưc tuyến uy tin nhất Việt Nam luôn luôn đưa đến cho khách hàng những sản phẩm giá tốt nhất với giá rẻ mỗi ngày, chất lượng đảm bảo, thanh toán linh hoạt. Máy photo là một trong những thiết bị văn phòng quan trọng trong việc sao chép,in ấn của văn phòng bạn Tại Megabuy cung cấp cho khách hàng những sản phẩm máy photo với giá cực tốt không những thế chât lượng đảm bảo Mọi chi tiết xin liên hệ: : http://www.megabuy.vn/gian-hang/thiet-bi-van-phong/may-cham-cong Ms :Vũ Thi Lan ============================================ Kinh Doanh | Sales | Newage Jsc., Công ty CP ĐT PT CN Thời Đại Mới Email | lanvu@megabuy.vn & lanvu@newage.vn or ngoclan_cs3@yahoo.com Mobile | 0983.178.222 | Trụ sở chính - Head Office Office | Số 17 Ngõ 178 Thái Hà - Q Đống Đa - Hà nội Tel | (84.4) 62757 210 Ext 106 Fax | (84.4) 62757 212 B/Acc | 10820147974014 NH TECHCOMBANK - Chi nhánh Hoàn kiếm, HN MST | 0101 889 138 Web | www.megabuy.vn ====================================== Mr: Nguyễn Trần Quang -KD- NewAge JSC Head Office / Showroom : No 17 Lane 178 Thai Ha St, Hanoi - Tel: 04.62757210 - Máy lẻ 107 - Fax 04-62757212 - Mobile 094.254.9898 - Email : quangnguyen@newage.vn - YM ! quang692006 Megabuy e-Supermart: http://megabuy.vn http://www.megabuy.vn/gian-hang/may-tinh-tbi-tin-hoc ************************************************** ***