Hỏi về thủ tục để được cấp chứng chỉ của hội tin học Việt Nam ?

Mình muốn làm giấy phép của hội tin học Việt nam mở trung tâm tin học và cấp chứng chỉ do hội tin học Việt nam cấp thì cần phải làm những thủ tục gì ?
loc minh tung
Trả lời 15 năm trước
Liên quan đến vấn đề bạn hỏi, theo quy định tại Thông tư số 01/GD-ĐT ngày 3/1/1994 của Bộ Giáo dục và Đào tạo "Hướng dẫn tổ chức và hoạt động của các Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng tin học ứng dụng", Uỷ ban Nhân dân tỉnh thành phố trực thuộc trung ương sẽ ban hành Quy định hướng dẫn về tổ chức và quản lý các Trung tâm tin học, ngoại ngữ... trên địa bàn của tỉnh thành đó. Sở Giáo dục và Đào tạo là cơ quan đầu mối để hướng dẫn trình tự thành lập cũng như tổ chức và hoạt động của các trung tâm này. Bạn hãy liên lạc với Sở Giáo dục và Đào tạo của tỉnh để được hướng dẫn cụ thể.