Gắn cả màn hình rời nhưng không lên hình khi khởi động?

Em xài car màn hình rời HD 2400 Pro-256MB, DVI-TV, DDR2 PCI-E, A6100. Main Intel(R) Pentium(R) 4 3.20MHz, xài windows XP SP3. Em cài nhầm driver cho car màn hình nên máy tắt và khởi động lại nghe tiếp bip...bip kéo dài và không lên hình. Khi em tháo car màn hình rời ra gắn dây vô onboar thì máy chạy bình thường. Em đã gỡ bỏ driver cũ nhưng gắn car vô vẫn bị. Máy anh giúp em với. Thanks.

Nguyễn Hữu Long
Trả lời 12 năm trước

Theo như bạn nói thì do bạn chưa cài đúng driver cho card nên xảy ra hiện tượng đấy.

Bạn cài đúng phiên bản xong khởi động lại xem.

Đúng phiên bản mà cũng không được thì do main của bạn không hỗ trợ card này.

Trần Sỹ Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Cái này do Chân card dời của bạn bẩn, bạn chỉ cần lấy cục tẩy bút chì đánh đi tẩy lại vết bẩn là nó nhận thui, còn không được mình sẽ mang thiết bị qua bạn test giúp cho. free nếu bạn ở khu vực Mỹ Đình, Cầu Giấy, xa hơn thì bạn trả phí Xăng xe OK nha. 01656.101.228

Dantol
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn mở máy mà không lên, và kèm theo tiếng kêu thì chắc ăn chân card màn hình bẩn.

Như bạn SyHoang nói, cần mua cục tẩy mực màu xanh chùi sạch 2 bên rồi gắn lại.