Làm sao phân biệt VGA của laptop là rời hay onboard?

em mới vào nghề nên cũng hơi gà mấy bác làm ơn cho hỏi làm sao biết mấy cái VGA cua laptop là rời hay onboard VD Nvidia GeForce Go 7150M; ATI Radeon X1200 graphics; ATI Radeon X1250 graphics; Nvidia GeForce Go 6150 graphics; Nếu mấy con đó là VGA rời thì xin mấy huynh cho biết con nào mạnh nhất con nào yếu nhất nếu cùng dung lượng.Thanks mấy bác đã quan tâm
Trả lời 15 năm trước
Bác vô đây mà check! http://www.notebookcheck.net/Mobile-Graphics-Cards-Benchmark-List.844.0.html Chúc may mắn!