Laptop của em chỉ đề có khe cắm mở rộng Express card có nâng cấp được card màn hình không?

Em đọc trên thế giới vi tính,nếu máy chỉ có card tích hợp,thì có thể nâng cấp đồ họa của máy ,bằng khe cắm PCW Express x16.Nhưng cái laptop của em chỉ đề có khe cắm mở rộng Express card.Em chẳng hiểu như thế nào cả,có bác nào giúp em với.
NTPhuc
Trả lời 15 năm trước
Về phần Laptop Bạn nên suy nghĩ theo những hướng sau: 1/ bạn nên coi kĩ thông số về Express Mấy trên máy của bạn Nếu là 8x hoặc 16 là ngon? 2/ Laptop khó có thể nâng cấp bởi vì vốn dĩ nó rất phức tạp. nếu muốn [size_5]mình[red] chỉ khuyên bạn nên ra tiệm để chuyên viên làm việc này!!![/[/red]size_5] [):D(]