Có phải lỗi do Card VGA ?

Máy mình sở hữu 1 cái Card VGA rời 128 MB nhưng sao khi chơi game M.U với cấu hình đòi hỏi chỉ cần 64 MB card VGA lại bị tình trạng lag màn hình , màn hình thể hiện rất chậm, cứ giật giật liên tục Câu hình máy mình như sau : RAM 1G VGA 120 MB CPU 3.0 Direct 9x Có cài Dot Net bản mới nhất.... hoàn toàn dủ khả năng chơi game M.U nhưng sao lại bị tình trạng trên Mong các bạn giúp mình khắc phục.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn cài Driver cho VGA hay để cho Windows tự nhận Driver (Driver tích hợp trên Windows)? Thử cài Driver theo đĩa CD đi kèm VGA. Nguyên nhân nữa là do mạng của bạn quá chậm.