USB không hiển thị trong My Computer và không nhận được USB?

Sao USB của mình khi cắm vào máy thì nó hiện ra "USB Device Not Regconized One of the USB devices attached...., click this message." Và ổ đĩa USB cũng ko hiện ra trong My Computer nữa. Mình đã thử nhiều cách mà các bạn đã hướng dẫn và đã tìm trên mạng nhưng vẫn ko được. Có bạn nào có cách khắc phục giúp mình ko? Mình đang rất cần USB mà lại bị như vậy....
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có thể USB của bạn bị nhiễm vi rút bạn nên diệt vi rút cho USB hoặc click nút Folders trên thanh bảng chọn xem thử bên trái có hiển thị tên USB của bạn không nếu có thì đúp chuột vào.
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Lâu nay bạn vẫn sử dụng bình thường hã, thử lấy usb khác cắm vào thử. hoặc ban vào control panel chon ad d harway, chọn kết nối-----> thử xem ha.