Máy nhận ổ usb nhưng trong my computer không hiển thị ổ usb ?

Mọi người giúp mình với máy nhà mình nhận được ổ usb nhưng trong my computer không hiển thị ổ usb
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thử nhấp chuột phải vào My Computer / Manager, ở cột bên trái chọn Disk Management xem có thấy USB ko,nếu có thì nhấp chuột phải vào nó,chọn Changer Driver Letter.... là dc
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Trường hợp này có thể bạn chưa định dạng thể nhớ đó đơn giản lắm: right click vào my computer\manage\disk management. Xem thử USB của bạn có hiện không nếu báo là unallocated thì right click chọn new patition sau đố làm theo hương dẫn nhé bạn!!!!!! CHÚC THÀNH CÔNG
Khương
Trả lời 14 năm trước
1. Cắm USB vào, để cho máy nhận như. OK? Không có lỗi, vào My Computer không thấy nó đâu. Ok? 2.Để cho nó hiện ra trong My Computer, bạn vào Setting----> control Pannel--->Administrative Tools------->Computer Management-----> chọn Disk management . Bạn sẽ thấy Một số ổ cứng logic ứng với USb chưa được gán tên. Bạn chỉ nhấp chuột phải chọn Change Drive Letter and Path ----> chọn Add và add ký tự ổ cứng cho Ổ logic đó là xong
Cái Văn Hiếu
Trả lời 9 năm trước

Mình cũng đang gặp vấn đề này, làm đủ mọi cách, thay kyd hiệu ổ mà vẫn không hiển thị thế mới đau, còn vào disk manager thì xưa như quả đất rồi. Cần chi phải vô contropanel. Click chuột phải vào computer chọn manage là vô đc thôi

Trả lời 7 năm trước
cho hoi minh format lai usb song thi lai ko mo dk usb ko hien trong o
Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Thử cách này xem sao:My Computer -> Manager ->Disk Management -> vào biểu tượngUSD rồiấnChanger Driver Letter làđược