Thông báo
Mỗi lần đặt câu hỏi bạn sẽ bị trừ đi -2 điểm trong tổng số điểm của mình.
Mỗi lần trả lời câu hỏi bạn sẽ được cộng thêm 5 điểm trong tổng số điểm của mình.
Mỗi lần đăng tin rao vặt bạn sẽ được cộng thêm 5 điểm trong tổng số điểm của mình.
Mỗi lần phản hồi tin rao vặt bạn sẽ được cộng thêm 1 điểm trong tổng số điểm của mình.
huyenduong avatar
Gửi tin nhắn đến huyenduong

Hỏi cách khôi phục dữ liệu ở usb khị bị mất, ẩn do virus

Tôi bị mất dữ liệu trên usb do quét virus bằng KasperSky. Vấn đề là trên usb vẫn báo dung lượng đầy như khi dữ liệu chưa bị mất, nhg áp dụng các cách với file ẩn đều không được. Hơn nữa, tôi chọn delete cho những file báo virus, nhg nó xóa cả folder chứa file. Phải làm sao bây giờ? không lấy lại được thì tôi chết mất!
Ngày gửi: 06/07/2008 - 15:32
Số lượt xem: 1.267
Trả lời: 2
Báo vi phạmBáo cáo vi phạm Ưa thíchThêm vào ưa thích
Trả lời câu hỏi này

Danh sách trả lời (2)
Hiển thị :
Gửi tin nhắn đến huyenduong
Các thư mục (folder) trên máy bỗng dưng biến mất, hiện tượng này tương đối phổ biến trong tháng qua đã làm cho nhiều người sử dụng hoang mang. Rắc rối này gây ra bởi virus W32.SkyNetY.Worm. Thực ra các folder vẫn còn trên máy, không biến mất mà chỉ bị ẩn đi.

Nếu gặp phải hiện tượng nêu trên, bạn cần bình tĩnh vì dữ liệu vẫn còn và có thể khôi phục lại được. Sau khi diệt virus, bạn sử dụng công cụ tại địa chỉ sau đây để khôi phục dữ liệu bị ẩn:

http://www.bkav.com.vn/home/Download/FixAttrb.exe
Ngày gửi: 06/07/2008 - 17:05
Gửi tin nhắn đến huyenduong
Tưởng gì! quá đơn giản,hãy dùng các công cụ phục hồi file để "lôi đầu" nó ra như:cardrcovery,undele plus,firnal recovery.
Ngày gửi: 06/07/2008 - 23:47
Lần sửa cuối cùng: 06/07/2008 - 23:49

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.