Thông tin về hãng sản xuất ổ cứng Seagate

có ai biết thông tin về hãng sản xuất ổ cứng Seagate qua các giai đoạn .càng chi tiết càng tốt .Cám ơn
Trả lời 15 năm trước
Seagate bắt đầu sản xuất ổ cứng từ năm 1996 và mất 17 năm để đạt cột mốc 100 triệu nhưng chỉ cần 12 năm nữa để sản xuất thêm 900 triệu ổ cứng. 1 tỷ ổ cứng Seagate đã được tiêu thụ trên toàn thế giới Phải mất 29 năm để trở thành hãng sản xuất đầu tiên đạt được con số trên, tuy nhiên Seagate dự định sẽ đạt mức 2 tỷ trong vòng 5 năm tới. Ổ HDD của Seagate. Số lượng trên tương đương dung lượng 79 triệu Terabyte (1 Terabyte = 1.000 Gygabyte). Nếu trải ra số lượng một triệu ổ cứng, nó sẽ dài gấp 13,7 lần đường kính Trái đất. Seagate dự đoán ổ đĩa HDD của hãng vẫn sẽ chiếm ưu thế mạnh nhất trên thị trường lưu trữ số trong vòng 5 năm tới. Trong khi đó, ổ lưu trữ thể rắn (SSD) phát triển hơn ở phân khúc thiết bị di động. Hãng này cũng cho biết trong năm nay sẽ cho ra mắt sản phẩm SSD của mình.