Chọn màn hình máy tính LCD dạng Wide (16:9) hay Thông thường (4:3) ???

Tư vấn giúp em với các bác T.T
Trả lời 16 năm trước
Bạn dùng máy để làm gì?? Nếu có điều kiện thì cứ lấy màn Wide dùng cho sướng bạn ạ.
Đào Hải Cường
Trả lời 16 năm trước
[:)] Theo mình thì nên chọn loại màn hình bình thường !!! Vì loại màn hình wide chỉ sướng khi xem phim (màn ảnh rộng).
MR hung
Trả lời 16 năm trước
nói chung màn 17 thì màn 4:3 là ok , màn 19" thì nên màn wide . có thêm ít tiền thì chơi màn gương ấy. [):D(]
Leon Lai
Trả lời 15 năm trước
Nếu chọn LCD để giải trí hì theo mình chọn Wide. Nhưng chọn để học hành Wide cũng tuyệt vời.....---->theo mình thì chọn Wide.[:-P]
Nguyễn Tuấn Long
Trả lời 15 năm trước
vẽ vời nhiều thì dùng màn thông thường (4:3) vì góc quan sát tốt hơn... Làm Word, Excel hoặc xem phim (cái này đương nhiên ) thì dùng màn Wide (16:9). Theo kinh nghiệm của mình nếu dùng lâu thì màn thông thường đỡ mỏi mắt hơn màn Wide...