Đánh giá chất lượng màn hình LCD mỏng nhất thế giới của BenQ ?

[gallery]/0/jtm1265704331.jpg[/gallery] [b]Ngày 8/2/2010, BenQ đã nâng cấp dòng sản phẩm màn hình LCD V series của mình bằng sản phẩm V220. Theo BenQ, đây là màn hình mỏng nhất thế giới và có độ tương phản động rất cao.[/b] V220 chỉ mỏng 15mm, có thể xem là mỏng nhất hiện nay. Với độ tương phản động là 10,000,000:1, người dùng có thể thấy rõ chi tiết hình ảnh trong các cảnh tối. V220 rộng 21,5 inch, dùng công nghệ chiếu sáng LED giúp nâng độ sáng và tiết kiệm năng lượng sử dụng. Dòng V220 có nhiều loại, bao gồm V2220, V2220P, V2220H, V2220HP. V220 sử dụng công nghệ Senseye® Human Vision Technology cho phép chuyển đổi giữa các chế độ Game, Movie, sRGB, Standard, Photo, and Eco chỉ bằng một lần nhấn nút. Toàn bộ các dòng V220 đều có cổng giao tiếp DVI và VGA, riêng dòng H có cổng HDMI và dòng P có màn hình gương. V220 có thiết kế thân thiện với môi trường do dùng công nghệ LED thay cho công nghệ CFCL nên thải ra ít khí độc hơn. BenQ chưa công bố chính thức giá của V220 nhưng màn hình này sẽ xuất hiện vào cuối tháng 2 tại Đài Loan, sau đó sẽ được bán rộng rãi khắp thế giới vào đầu tháng 3 năm nay.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Con số 10 triệu:1 chỉ có ý nghĩa quảng cáo thôi. Nó là tương phản động. Muốn kiểm tra tương phản thì phải xem tận mắt. Có một vài chương trình để đo độ tương phản = cách hiển thị các dãi màu từ trắng tới đen. Độ tương phản cao thì phải phân biệt được 2 dãi màu kế nhau.