Màn hình Dell màu trắng đục khi tắt??

Mình đang dùng một chiếc màn hình LCD 17 in, kiểu màn hình vuông.

Từ trước tới giờ dùng rất ổn, nhưng không hiểu tại sao từ hôm qua đến giờ nó lại dở chứng.

Cụ thể là mình cứ nhấn nút Power để tắt màn thì nó lại xuất hịnh màn hình trắng đục có kèm vài đường kẻ đen, nhưng khoảng 3s sau thì nó trắng đục hoàn toàn. Thậm chí tắt máy rồi mà màn hình vẫn trắng xóa.

Ai có hiểu biết về màn hình thì góp ý dùm mình và có thể tự sửa được không?

Võ Nghệ
Trả lời 12 năm trước

Không có ai biết vụ này à

dam minh huy
Trả lời 11 năm trước

kiểm tra lại cao áp nha bạn