Màn hình máy tính pc bị tắt liên tục

tình hình là cái màn hình pc của mình không hiểu sao cứ bị rung rồi giật giật rồi nhấp nháy tắt rồi mở liên tục , có khi thì ko lên nữa trong khi cpu vẫn hoạt động bình thường. kick phải chuột vào màn hình-->properties---->setting thì thấy độ phân giải màn hinhc hỉ có 2 mức là 800x600(less) và 1024x728(more) mà bình thường thì phải ở một khoảng nhiều mức chứ nhỉ?? ai biết lỗi gì và khắc phục thế nào chỉ mình với. cám ơn trước các bạn nhé..

bui van dong
Trả lời 10 năm trước

tốt nhất bạn mang ra quán thay cho

hao
Trả lời 10 năm trước

-Driver card màn hình bị lỗi hoặc bạn cập nhật DirecX không thích hợp cho cái card hình hiện có trong máy(loại DirecX này thường tích hợp sẳn trong các game mới hiện nay).Nguyên nhân này có thể gây lỗi cả cho win. Cài lại win là biện pháp bạn cần nghĩ đến

Đồng Văn Tấn
Trả lời 10 năm trước

có thể bị sai driver hoặc do màn hình của bạn độ phân giả không cao cũng gây ra lỗi đó