So sánh màn hình LCD với Sam Sung??

Các Bác cho mua màn hình LCD của Acer 18,5in xem thì thấy có: ghi thời gian đáp ứng: 5ms, xem của Sam sung thì thấy ghi là: ghi thời gian đáp ứng: 8ms và Wide của Acer ghi: Không, của Sam sung: ghi: có. Các bác chỉ bảo em 2 cái trên nói có ý gì về màn hình vậy.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Thời gian đáp ứng càng nhỏ thì màn hình càng xịn, vd: khi bác chiếu phim hay chơi game mà màn hình chuyển đổi nhanh thì màn hình đáp ứng càng nhỏ hình sẽ sáng rõ ko có bóng mờ, nói chung hình mượt mà hơn màn hình có thời gian đáp ứng càng lớn. Nói chung thời gian đáp ứng 5m hay 2m thì nhìn khó phân biệt, dân nhà nghề mới thấy nổi. Còn 8m thì dễ thấy khi xem phim hay chơi game như Need for Speed. Còn wide là màn hình chữ nhật, có wide là màn hình chữ nhật .