Xin hỏi về main intel 845GFV ?

Mình dùng main intel 845 GFV cũng được 4 năm rồi, hiện tượng của nó bi giờ là cứ rút phíc điện ra cắm vào lại là nó tự khởi động, hay nếu mất điện mà có điện trở lại là nó lại tự khởi động.(rất bực nếu quên không rút điện khi đi vắng ). Khi tự khởi động thì nó bắt nhấn F4 và vào bios, các thông số mình setup lúc trước đều bị mất, chỉ có mỗi đồng hồ là không bị thay đổi. Bác nào biết cho em lời khuyên với ạ!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
- Bạn mở main ra vệ sinh chút đi. - Kiểm tra nút nguồn case xem còn hoạtđông ok không? - Thử thay jum power = reset trên main xem sao.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Vấn đề cắm điện vào mà khởi động lại luôn thì bạn xem 2 nguyên nhân : 1 là thay jack power thành reset , 2 là thay nguồn xem còn bị không , 3 là thay pin cmos + clear cmos còn vấn đề bị f4 bạn vào bios setup chỉnh lại cái ổ A cho nó về none hoặc disable.