Tư vấn giùm mình việc nâng cấp máy tính !!!!!

Mình rất thích 2 game NFS Hot PurSuit và Crysis 2 nên cần các bạn tư vấn việc mua những gì để có thể chơi đc 2 game đó ( mình không rành về máy tính thông cảm  )

Cấu hình máy mình như sau :

main : asus P5KPL-AM

RAM : 1G

memory: 256MB

CPU: intel pentium dual E2220

Giá thấp nhất nếu có thể nhé !!!!!

phongpro
Trả lời 12 năm trước

Cần nâng cấp:

+ CPU tối thiểu: Intel Core 2 Duo 2.0 GHz, AMD Athlon 64 X2 2.0 GHz or better

+ RAM: tối thiểu 2 GB (mainboard hỗ trợ đến 4 GB với bus 800 hay 1066

+ VGA rời: NVIDIA GeForce 8800 GT 512 MB of memory or higher; ATI/AMD Radeon HD 3850 512Mb RAM or higher

Chúc vui!