Mình muốn hỏi về cpu????

minh muon hoi xem laptop chay cpu intel pentium b940 chay co tot khong khi minh chi dung vs cong viec van phong thoi?.khong choi game

Dương Văn Hiếu
Trả lời 12 năm trước

Hỏi thế ai mà trả lời được, nó còn phụ thuộc vào hãng sản xuất, rồi bạn sử dụng vào mục đích gì chứ, nếu chỉ dùng đến OF thì cấu hình cỡ đó là chạy phà phà!

Dantol
Trả lời 12 năm trước

Con này hơi bị VIP nhe.

Intel® Pentium® Processor B940 (2M Cache, 2.00 GHz)

- 64 bit phải chạy chung với RAM III

- Được tích hợp VGA 650MHz, xuất được eDP/DP/HDMI/SDVO/CRT

- Không chạy được siêu phân luồng, không chạy đuợc VT-x

- Hổ trợ Share RAM cho VGA (FMA).

Nói chung là con này vừa hổ trợ được VGA cao, giá thành rẻ, lại mới xuất xưởng Q2.11

Huỳnh Huệ Mẫn check gia
Trả lời 12 năm trước

đồng ý kiến với bạn Dantol. Mình nghĩ con này dư sức đáp ứng nhu cầu văn phòng của bạn, chip cpu này mới & được xây dựng trên nền tản sandy brigde của core i.