Laptop này có thể nâng cấp lên core i7 được không anh/chị?

máy em thông tin như sau:

mình có Laptop HP Pavilion G6 t1001x  core i3-2310 CPU ~2.10Ghz. Ram 2G. VGA Radeon 1G. HDD 320 G.

Standy Bridge    Socket 988B-rPGA

không biết có nâng cấp chip corre i3 lên i7 được không nữa? em đang phân vân mà không biết nên hay không? và chỗ nào ở tp hcm có thể làm được đều này uy tín và chất lượng giá cả lại phù hợp?

Vui Tinh
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

Laptop HP trước nay chưa thấy có trường hợp nâng cấp chip cả bạn ơi. Vui Máy Tính nghĩ bạn không thể tìm thấy 1 con CPU i7 cho socket 988B của bạn đâu. Trong trường hợp này, Vui Máy Tính khuyên bạn nên mua máy mới sẽ tốt hơn nhé. Nếu bạn cần tư vấn thêm về máy tính hoặc có ý định mua máy mới, hãy liên lạc với mình theo địa chỉ này nhé. Giá cả hợp lý và tư vấn nhiệt tình cho bạn. :)

Công ty TNHH VUI MÁY TÍNH

16 Cao Bá Nhạ, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1.

ĐT : 08 38372009

email: vuimaytinh@gmail.com - suamaytinh@hotmail.com

Đào Tạo Bằng Lái Xe check gia
Trả lời 9 năm trước

em đã mua máy mới core i7 luôn rồi ạ?

Bản quyền thuộc về Trung tâm đào tạo lái xe ĐỒNG TIẾN

Tòa nhà 1084 Cách Mạng Tháng 8, phường 4, tân bình, Tp.HCM

Website:www.daotaobanglaixe.comwww.hocbanglaixehcm.com

Hotline:0902 842 679***0904 885 744