Không nhận âm thanh 5.1 từ usb ?

Tôi dùng usb này kết nối với laptop, sau đó dùng cáp optical kết nối usb với cổng optocal dàn âm thanh LG HT806pm. Nhưng dàn âm thanh không nhận được âm thanh 5.1 và vẫn chỉ là âm thanh 2 kênh khi xem các bộ phim có hỗ trợ Dts trên máy tính. dù tôi đã cài đặt driver trên máy tính và chọn hệ âm thanh 5.1 khi cài đặt driver xong.

Âm Thanh
Trả lời 11 năm trước

đúng rồi, tôi cũng mua thử em này rồi, nhưng ko sử dụng được cổng optical input. nó chỉ giải mã và cho ra âm thanh 5.1 ở mấy cổng 3,5ly thôi à. tính mua về làm amply 5.1 mà ko sử dụng được
optical input....? thật là chán