Cách hôn bạn gái ?

Hôn bạn gái như thế nào để bạn gái cảm thấy thích thú?

 |  Xem: 36.306  |  Trả lời: 5
Ngày gửi: 27/05/2011 - 09:28  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (5)

Chuyên gia

Chào bạn!

Tư vấn AZ 1900.6899 xin gợi ý bạn một số cách sau:

Đôi môi

Liếm nhẹ môi của bạn trong vòng 60 giây trước khi tiếp cận cô ấy. Hơi ẩm sẽ làm cho môi bạn đỡ bị khô và làm cho môi bạn kết dính với môi cô ấy hơn. Chú ý: Không có loại dầu bôi trơn nào tốt hơn là nước bọt của bạn, vì thế đừng phí công sử dụng kem dưỡng môi trong trường hợp này. Hơi thở có mùi bạc hà cũng là điểm cộng đó. Phụ nữ thường thích được hôn khi đàn ông ghì chặt vào tóc của họ từ phía sau. Hãy để cô ấy cảm thấy không thể cưỡng lại được – như thế bạn không thể chờ để được ở bên cô ấy.

Bàn tay
Hãy đặt đôi bàn tay mở rộng của bạn ở hai bên má cô ấy, ngón tay luồn vào gáy cô ấy, với khoảng giữa ngón cái và ngón trỏ của bạn ở dưới tai cô ấy. Việc đụng chạm này thậm chí còn gợi cảm hơn là khi bạn ve vuốt một cách mạnh bạo.

Ánh mắt

Ánh mắt nhìn đóng vai trò thật quan trọng: Hãy nhìn cô ấy thật “sâu” trong hai đến ba giây. Hãy nhìn một cách thích thú say mê như ánh mắt mà bạn thể hiện trong cuộc phỏng vấn xin việc vậy.

Cách hôn

Một khi đôi môi đam mê đã chạm, hãy nhắm mắt lại cho đến khi nụ hôn kết thúc. Không có gì làm một cô gái sởn gai ốc hơn là một đôi mắt nhìn cô ấy trừng trừng từ một khoảng cách gần như vậy.

Các cô gái thường thấy sợ nước bọt dính trên mặt khi hôn. Vì thế, để tránh điều này, bạn chớ để môi của bạn chạm vào bất cứ chỗ nào trên gương mặt cô ấy ngoài đôi môi. Đôi môi ướt trên một đôi môi ướt thì không vấn đề gì cả, nhưng đôi môi ướt đó mà đặt trên da của các vùng khác trên gương mặt thì lại làm cô ấy cảm thấy hơi nhớp nháp.

Ngày gửi: 27/05/2011 - 09:32

Nàng thích được hôn như thế nào?

Một nam diễn viên đang hôn cô bạn gái trong phim, chắc bạn tự hỏi: Không biết mình có hôn được như thế không nhỉ? Có lắm điều thú vị xung quanh nụ hôn. Hầu như tất cả những sinh vật sống trên trái đất đều thể hiện tình cảm yêu thương bằng những nụ hôn nồng nàn. Và con người là những kẻ tiên phong "hăng hái" nhất khi thể hiện tình cảm thông qua nụ hôn.

Có rất nhiều kiểu hôn mà có thể bạn chưa từng "mường tượng" ra. Mỗi kiểu hôn lại có một thông điệp riêng. Dưới đây là một số kiểu hôn mà bạn có thể "tham khảo" để mang lại cho nàng cảm giác tuyệt vời nhất.

1. Hôn "mơn trớn"

Chạm sát mặt của bạn vào mặt nàng, chớp nhẹ hai hàng mi và cọ nhẹ nhàng vào má nàng. Nếu bạn làm đúng thao tác, bạn sẽ mang lại cho nàng cảm giác thật gần gũi, ấm áp.

2. Hôn má

Một nụ hôn thân thiện kiểu như là anh thích em rồi đấy. Thường thì cách hôn này cho lần đầu còn bỡ ngỡ. Đặt bàn tay lên vai rồi nhẹ nhàng lướt nhẹ lên má nàng.

3. Hôn tai

Nhẹ nhàng "nhấm nháp" tai nàng. Tránh những tiếng động quá lộ liễu, sẽ đánh mất cảm giác của nàng.

4. Hôn kiểu... người Eskimo

Thay vì dùng môi, bạn hãy dùng mũi mình cọ nhẹ vào mũi nàng. Kiểu hôn này cũng mang lại cảm giác rất đặc biệt.

5. Hôn lên mắt

Hai tay của bạn giữ lấy đầu nàng và chầm chậm nghiêng đầu nàng theo hướng mà bạn muốn nụ hôn sẽ đi tới đâu. Sau đó từ từ hôn ngược lên mắt rồi nhẹ nhàng hôn lên đôi mắt nhắm hờ của nàng.

6. Hôn ngón tay

Khi nằm bên nhau, cắn nhẹ mơn man ngón tay nàng.

7. Hôn chân

Đây là một cử chỉ rất gợi tình và lãng mạn. Nó có thể làm nàng nhột nhưng hãy cứ tiếp tục. Đầu tiên cắn nhẹ ngón chân cái, rồi hôn lướt cả bàn chân.

8. Hôn liếm

Trước khi hôn đưa lưỡi của bạn dọc theo môi cô ấy, bất kể ở đầu hay cuối môi. Bạn sẽ có những cảm giác mê đắm thật lạ thường.

9. Hôn cổ

Lướt nhẹ từ môi xuống cổ rồi quay lại hôn môi.

10. Hôn nhấm nháp

Bắt đầu từ trán, rồi hôn lướt trên môi, sau đó chuyển xuống cánh tay, đến bàn tay, rồi lại quay trở về cánh tay, lên mặt và nhẹ nhàng hôn lên môi cho tới khi cô ấy đòi hỏi một nụ hôn mê đắm.

11. Cắn lưỡi

Một hình thức của hôn kiểu Pháp. Khi cô ấy đang hôn mở miệng hãy cắn nhẹ vào lưỡi cô ấy (nhưng đừng cắn quá mạnh bởi vì có thể làm đau cô ấy).

Ngày gửi: 27/05/2011 - 10:45

Hôn như thế nào?

Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của một nụ hôn hoàn hảo. Hiểu một cách đúng đắn điều đó và để sự bay bổng lan tỏa khắp mọi nơi.

Một lập luận được đưa ra là một người phụ nữ sẽ quyết định có tiến triển mối quan hệ với người đàn ông mà cô ta đã gặp chỉ trong năm phút thôi. Có lẽ đó là sự thật nhưng nó giống như một câu nói đùa. 

Chúng ta chưa bao giờ nói: “Chúa ơi, bạn hôn thật tệ. Trong khoảnh khắc này tôi có hứng thú với bạn”. Điều này không bao giờ xảy ra. Đây là một trong những điều cả đàn ông và phụ nữ đều tán thành. 

Nếu một người đàn ông tán tỉnh một phụ nữ nhưng khám phá cô ấy hôn rất tệ hay bình thường, dù sao thì ông ta cũng muốn tình dục khi có cơ hội. 

Nhưng một người phụ nữ thường không chấp nhận một nụ hôn không tạo ấn tượng với họ. Kinh nghiệm cho thấy, đa số phụ nữ khi nhận được một nụ hôn tệ hại thường xảy ra rắc rối ngay. Rốt cuộc, nếu đàn ông không làm chủ nụ hôn và không đem lại những khả năng ham muốn khoái lạc thì anh ta đã thất bại. 

Thất vọng về một nụ hôn không như ý luôn là chủ đề bàn tán sôi nổi của nhóm phụ nữ độc thân. “Đó là một cái gì đó thật khủng khiếp”, Nora kể lại ấn tượng về nụ hôn mà anh người yêu đã thực hiện đêm trước. Còn cô gái tóc vàng Dallas thì cho rằng “Bạn biết đấy, khi người đàn ông hôn bạn và nó thật tệ không đánh thức cảm giác trong bạn thì trong tâm trí của bạn mọi chuyện đã kết thúc và bạn sẽ thấy ngạc nhiên nếu sau đó có anh chàng nào hôn bạn thật ngọt ngào và ấn tượng”. Cô ta cười “Tôi đang nghĩ về câu nói của gã đó “Ôi chao! Em hôn rất nồng nàn””. 

Ồ, phụ nữ nghĩ rằng, giá mà đàn ông nghe thấy để rút kinh nghiệm. Nếu bất kỳ gã nào chạy đến bên chúng tôi, ngay lập tức họ yêu cầu chúng tôi xác định xem anh có nụ hôn tuyệt vời hay tệ hại. Vì vậy chúng tôi nói với họ về những thử thách: một người không biết cách hôn, anh ta thích giấu nước dãi hay sự ve vẩy của một con chó muốn gặm xương, dường như mọi thứ suy nghĩ đến cùng một lúc: “Khi nào thì có thể thực hiện bước thứ hai? Và bước thứ ba, thứ tư? Cô ấy đã được đánh thức chưa? Bây giờ tôi có thể đặt tay lên ngực của cô ấy chưa?”. Anh ta đang hôn để từng bước tìm đến nhục dục. 

Một người đàn ông biết cách hôn thật sự, anh ta sẽ nhìn thấu bản thân anh ta và đối phương. Anh ta hôn khi anh chưa bao giờ làm điều gì khác với người phụ nữ này, khi anh ta muốn làm một điều gì khác với người phụ nữ này. Anh ta hôn vì điều này làm ông ta muốn được chết trong cảm giác ấy trong nhiều năm và muốn nhớ mãi cái cảm giác, hương vị của khoảnh khắc đó. Và anh ta đã làm người phụ nữ phải quyết định những hoạt động khác trong lịch trình. 

Điều đầu tiên cần phải nhớ là khi bạn cảm thấy nghi ngờ, hãy làm chậm lại, hãy hôn thật chậm và nhẹ nhàng, bạn sẽ thấy nó thật dễ dàng. Trong khi bạn muốn trình diễn để chứng tỏ bạn là người tạo cảm ứng sôi nổi, đối phương sẽ nhớ mãi khoảnh khắc này, lúc ấy cả hai sẽ cảm thấy cơ thể ấm dần lên. 

Trong khi hôn đừng để răng bạn đụng vào răng cô ấy. Một nụ hôn sẽ thật tệ nếu mặt người đàn ông nhấn chặt vào mũi người phụ nữ, đó là sai lầm tệ hại. Nó là sự tước đoạt oxy. 

Vì thế, điều thứ hai cần phải nhớ khi hôn nhau sẽ chắc chắn rằng cô ấy có thể vẫn còn thở xuyên qua cái mũi của cô ấy. 

Có những kiểu hôn xấu của các ngôi sao mà mọi người nhớ mãi. Đó là nụ hôn của Tom Cruise trong phim Top Gun, bằng cách nào đó cái lưỡi của anh đã thò ra ngoài trước khi gặp đôi môi của cô gái. Nó thật là lố bịch. Sự đáp lại duy nhất của người phụ nữ là mở miệng rộng và bất động cho đến khi anh ta kết thúc. Một tư thế có thể phải đến gặp nha sĩ. 

Cũng giống như tình dục và khiêu vũ, bất kỳ hoạt động nào của lưỡi cũng cần phải có sự tương tác như một điệu nhảy khoan thai chất đầy nước bọt. Bạn có thể dừng lại trong thời gian ngắn để cả hai yên tĩnh ghi nhớ khoảnh khắc đáng nhớ đó. Như là một sàn nhảy, thình lình giữ đối tác bất động, nó có thể tạo hiệu ứng bất ngờ, và hai người hôn say đắm.

Trong khoảnh khắc ấy, bàn tay có thể tăng khả năng gợi tình. Đừng để tay bạn cảm thấy không thoải mái. Bạn có thể nhẹ nhàng vuốt tóc nàng một cách dịu dàng nhất. 

Cuối cùng, tôi đề xuất một gợi ý: Hãy thử mở mắt một lần. Trong một lần thận trọng, tôi đã mở mắt trong lúc hôn nhau và nhìn thấy một cặp mắt nâu đang nhìn chằm chằm lại tôi, nụ hôn sau đó trở nên ngọt ngào hơn nhiều. 

Một số người không thể làm điều này nhưng trong khi lòng tin nhắm mắt là phổ biến thì chúng ta phải thử phác thảo ra mọi điều bất ngờ khác, bạn có thể tìm thấy nụ hôn ngọt ngào đó.


Ngày gửi: 27/05/2011 - 10:46

1. Tự luyện tập cách hôn

Bạn không cần đến một đôi môi khác để tập hôn mà hãy dùng chính lòng bàn tay của mình để làm đối tượng. Lòng bàn tay là vùng khá nhạy cảm mà ít người biết. Hãy lướt đôi môi và lưỡi của bạn trên lòng bàn tay của chính mình, bạn cảm thấy như thế nào thì đối tượng được bạn hôn cũng có cảm giác đó. Bằng cách này giúp bạn kiểm soát và điều chỉnh nụ hôn của mình sao cho tạo  được cảm giác hưng phấn nhất cho nàng.

2. Chọn không gian thích hợp

Hôn cũng cần đúng lúc đúng chỗ, bạn không thể muốn lúc nào là hôn ngay lúc đó. Với phụ nữ Việt Nam, họ không muốn hôn ở chỗ đông người. Nàng cần một nơi kín đáo, tế nhị để cảm nhận sự đê mê lãng mạn của nụ hôn từ phía bạn. Nếu bạn "bạ đâu hôn đấy" thì nàng sẽ có cảm giác bị đối xử sỗ sàng.

3. Tránh những câu nói ngớ ngẩn

Bạn muốn biết xem nàng có muốn hôn không thì chớ hỏi những câu bị cho là "chuối" như thế này: "Anh có thể hôn em được không?", "Anh xin phép được đặt lên môi em một nụ hôn?", "Anh hôn em nhé?"...Bạn đừng tưởng như thế là lịch sự, những câu nói tương tự như vậy càng chứng tỏ bạn "non tay".

Hãy thăm dò nàng bằng cách cầm tay và hôn nhẹ lên tay nàng hoặc vuốt tóc, rồi ôm nàng...Hãy nhìn chăm chú vào mắt nàng,  nếu nàng đã sẵn sàng để bạn hôn thì bạn sẽ biết ngay!

4.  Cứ từ từ mà...hôn

Nếu bạn vồ vập như muốn "ăn tươi nuốt sống" nàng thì có thể nàng sẽ nghĩ đầu óc bạn chỉ để ý tới sex. Bạn hãy bắt đầu bằng cách hôn mơn man lên má nàng, đôi mắt, vành tai, cằm...rồi từ từ tiến đến đôi môi ngọt ngào của nàng. Một cách thật chậm rãi sẽ khiến phụ nữ run rẩy với cảm giác hưng phấn tăng dần.

5. Dùng lưỡi và hôn sâu

Dùng lưỡi đưa đẩy một cách điệu nghệ sẽ tạo sự phấn khích tột đỉnh, bạn đừng đưa cả chiếc lưỡi dài của mình vào miệng nàng kẻo nàng ... ngạt thở mà chỉ đưa 1/3 thôi nhé. Thỉnh thoảng lưỡi bạn có thể quấn quanh lưỡi nàng, kết hợp thở ra, hít vào, nghe được tiếng hơi thở của bạn chắc chắn nàng sẽ đê mê và khi ấy bạn cũng cảm nhận được sự nồng nhiệt đáp lại từ phía nàng.

6. Kết hợp đôi tay một cách tế nhị

Khi cảm thấy nàng đã ngất ngây, hãy dùng tay ôm eo nàng, vuốt tóc và khuôn mặt nàng khiến nàng cảm thấy thực sự được nâng niu, trân trọng. Sau đó bạn có thể tiến đến những vùng nhạy cảm hơn như vuốt mông và ghì sát gò bồng đảo. 

Khi bạn làm chủ nụ hôn như vậy, phụ nữ sẽ chết mê chết mệt và muốn được hôn đến cuối cuộc đời.

Ngày gửi: 27/05/2011 - 10:48

Đây là điều rất thú vị, và tế nhị nữa. Bạn đã tìm hiểu bằng cách này là đúng rồi đấy, hãy đọc thật kỹ góp ý của mọi người và của mình để có cách đúng nhất nhé.

Nụ hôn ngọt ngào khiến cả hai thích thú phải bắt nguồn một cách tự nhiên. Cho nên điều cần thiết nhất là bạn phải làm sao để tạo nên được điều ấy. Bạn hãy thử theo cách sau nhé:

1. Hãy rủ nàng đi dạo và cố gắng tìm một nơi thật lãng mạn, và hơi vắng nữa (nhưng phải an toàn).

2. Đừng vội mà hãy cùng trò chuyện thật nhiều, mọi chuyện (chuyện tình cảm, tình yêu,...) và hãy lắng nghe cô ấy.

3. Trong lúc trò chuyện nên cố gắng ngồi sát bên nhau, và thỉnh thoảng hãy nhìn cô ấy, nhìn vào mắt nhé.

4. Hãy chọn đúng thời điểm khi mà cô ấy hoặc bạn vừa kết thúc câu chuyện, đây là thời điểm quan trọng, nếu cảm thấy có sự đáp lại từ ánh mắt hay gì đó thì đừng bỏ lỡ cơ hội, không nên hỏi cô ấy mà bạn phải để nó đến thật tự nhiên, bạn đừng sợ cô ấy từ chối, có thể có nhưng cô ấy sẽ ôm lấy bạn ngay sau đó đấy.

Chúc vui.

Ngày gửi: 27/05/2011 - 10:50
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo