Dương vật ko cương cứng ?

Chao moi nguoi
Em tung Thu dam tu khi 13-14 tuoi, nay em da 28 tuoi, ngay nao em cung Thu dam, em moi co nguoi yeu, khi Tac chien thi duong vat (DV) cua em khong cuong cung du de giao hop ? Luc nao hung tinh, thi no van cuong cung, nhung luc quan he, du co ay lam the nao no cung khong cuong len du de dua vao am dao ? Em rat lo, em co phai bi Roi loan cuong duong roi khong, Em phai lam sao bay gio ?

Cụ Thể

Trong 2 lan gan gui nhau, lan thu nhat em thuc trang dem, sang som bon em da gan gui nhau trong nha nghi, tuy ban gai kich thich DV cua em bang mieng, nhung em khong cam thay hung phan, khong the cuong cung duoc.
Lan thu 2 co ay van kich thick DV em bang mieng lan ca bang tay nhung em van khong cuong cung, sau do co ay dung tay de de kick thich DV cua em (thay vi em lam thi co ay lam) thi em suat tinh duoc, luc ay em co cuong cung, nhung em biet neu tay co ay bo ra khoi DV cua em, thi no se teo suong luon.
Co nay tung quan he voi ban chung phong cua em chi sau 2 lan gap mat, em biet chuyen nay, em cung muon thu cam giac lam tinh nen em quen co ay, sau khi quen mot thang thi chung em quan he.

Cam ơn moi nguoi

 |  Xem: 8.217  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 26/10/2011 - 11:15  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Chuyên gia

Bạn thân mến!

Rối loạn cương dương là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới có biểu hiện dương vật không đủ hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp. Ngoài ra, định nghĩa của liệt dương còn thêm hiện tượng dương vật bị mềm sớm, trước khi xuất tinh; thiếu cảm hứng tình dục; không xuất tinh; xuất tinh sớm; thiếu hay mất cực khoái. Hay nói cách khác độ cương cứng của dương vật không đủ để tiến hành cuộc giao hợp một cách trọn vẹn.

RLCD có triệu chứng rất dễ phát hiện, thường bệnh nhân tự phát hiện và tìm đến gặp thấy thuốc.

Tựu chung thuộc 4 nhóm:

Hoàn toàn mất hẳn sự khao khát đòi hỏi về tình dục, dương vật hoàn toàn mềm xiu không thể đáp ứng được những nhu cầu sinh lý bình thường của người bạn đời.

Vẫn có ham muốn khát khao tình dục nhưng khi tiếp xúc với phụ nữ, dù dùng đủ mọi phương pháp kích thích nhưng dương vật vẫn không thể nào cương được.

Dương vật cương cứng nhưng không đúng lúc. Có hứng khởi về tình dục nhưng đúng lúc cần nhập cuộc thì lại mềm xui. Ngược lại trong những thời điểm rất vô lý như đang công tác hoặc đang dự họp thì tự nhiên dương vật lại cương lên.

Dương vật cương cứng, đưa được vào cơ thể phụ nữ nhưng nó tự mềm xui ngay trong đó và mọi hưng phấn lặng lẽ mất dần.

RLCD chẩn đoán dễ dàng nhưng việc tìm ra nguyên nhân gây bệnh rất khó khăn. Mỗi người có một nguyên nhân riêng. Tìm được đúng nguyên nhân để có hướng điều trị thích hợp là cả một nghệ thuật.

Có 4 nhóm nguyên nhân:

Giảm lượng nội tiết tố testosteron trong máu. Điều trị nhóm này bằng cách bổ sung testosteron vào cơ thể.

Nguyên nhân thần kinh-Khởi phát từ các bệnh viêm dây thần kinh; nhiễm độc thần kinh do thuốc lá, rượu, ma tuý, hoá chất, bệnh tiểu đường; thương tổn thần kinh sau phẫu thuật vùng tiểu khung… Những bệnh này gây rối loạn đường dẫn truyền tín hiệu từ não bộ tới ngoại vi. Có thể gọi là bệnh “trên bảo dưới không nghe”. Điều trị nhóm này phải dùng thuốc để phục hồi phản xạ Trung ương-ngoại vi.

Nguyên nhân rối loạn sự vận chuyển của mạch máu, do tác động mạch tưới máu cho dương vật hoặc máu thoát quá nhanh qua tĩnh mạch vùng dương vật. Điều trị nhóm này phải dùng phẫu thuật.

Nguyên nhân tâm lý-Nguyên nhân này thật muôn màu muôn vẻ. Bệnh nhân bị một tai nạn bất kỳ hoặc một chấn động về tinh thần trong cuộc sống rồi bị ám ảnh bởi một mặc cảm bất lực. Giải toả được những mặc cảm này là một việc không phải dễ.

Chẩn đoán bệnh RLCD không khó. Nhưng tìm được đúng nguyên nhân để đề xuất phương án điều trị hợp lý là việc mà người thấy thuốc phải hết sức quan tâm.

Vì vậy, bạn nên đi khám tại các bệnh viện để được tư vấn và điều trị kịp thời.

Chúc bạn sức khỏe!

Ngày gửi: 26/10/2011 - 14:18
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(11 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo