Vào ngày sinh nhật mình nên làm gì.?

sắp tới sinh nhật của mình rồi,nhưng mình không biết làm sinh nhật như thế nào thật đơn giản và ý nghĩa vào ngày đó,ngày mà mình được sinh ra đời.mình cũng không có nhiều bạn bè lắm.minh chỉ mong bạn bè nhớ đến ngày sinh nhật của mình đến chúc mừng mình là vui lắm rồi.

 

 |  Xem: 30.286  |  Trả lời: 7
Ngày gửi: 26/10/2010 - 15:16  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (7)

Sinh nhật là ngày để mình vui vẻ mà, sao phải suy nghĩ nhiều làm gì cho mất một ngày quan trọng chứ ? với mình thì sinh nhật chỉ cần rủ bạn bè đi ăn uống một bữa hoặc đi chơi cùng ở đâu đó cũng đã là vui lắm rùi.

Ngày gửi: 27/10/2010 - 09:51

Chào bạn, có lẽ ngày sinh nhật của bạn cũng đã qua rồi, tuy nhiên mình rất muốn chia sẻ với bạn. Ngày sinh nhật đúng là một ngày thực sự có ý nghĩa với bản thân mỗi người. Một ngày thật đặc biệt vì bạn đã góp mặt trên đời sau ngày đó. Bạn là duy nhất, bạn đặc biệt, và trong cái ngày đặc biệt ấy chắc chắn bạn sẽ rất muốn nhận được nhiều sự quan tâm chia sẻ từ gia đình và bạn bè.

Đó là môt phần thôi, bạn nghĩ sao khi phân bổ thời gian của ngày sinh nhật riêng mình: ngủ dậy sớm, trang điểm một chút(con gái nhé), diện bộ mà bạn thích...

- trả lời tất cả tin nhắn chúc mừng của bạn bè, hẹn bạn bè sẽ cùng gặp nhau tổ chức 1 bữa tiệc nho nhỏ nhưng thật vui vẻ.

- Ngoài những việc thông thường mà mọi người làm như trên thì mình rất thích làm một số việc khác người: đi dạo quanh thành phố bạn sinh sống, hay đến công viên, thăm thú tại một nơi nào đó, ăn kem, và chụp hình. Bạn hãy dành một chút thời gian để nhìn nhận thế giới xung quanh nơi bạn sống, và cho mọi người thấy bạn thật rực rỡ, vui vẻ và tràn đầy sức sống!

Trên con đường đó, hãy làm một điều gì đó ý nghĩa, thú vị để ngày sinh nhật của bạn thật đặc biệt!

Hi, chúc bạn sẽ luôn có những ngày thật đặc biệt, thật vui, không chỉ mỗi ngày sinh nhật đúng không bạn!

Ngày gửi: 17/11/2010 - 11:15

Chuyện này thì phải tùy vào bạn thôi. Miễn sao  là bạn thây vui là được rồi.

Vậy Mình cũng muốn gởi đến bạn lời chúc trong ngày sắp đến của bạn:  HAPPY BIRTHDAY !!! (^_*)

Ngày gửi: 17/11/2010 - 11:31

BạnTham Khảo Trang Này Nha

» Trang chủ  » HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG  »  Sinh nhật người lớn
sinh nhat sinh nhat


Mẹ ơi, mẹ phát biểu cảm nghĩ đi!Nào, cả nhà chúng ta cùng cầu nguyện nhé!


Chà, vui thế này, phải chi ngày nào cũng là ngày sinh nhật!


Sinh nhật, chỉ cần anh và em!


Cám ơn em, người đã đạo diễn cho ra sinh nhật bất ngờ cho anh!

 

 Bố đã cầu nguyện xong, giờ bố thổi nến nhé.

 
 Sinh nhật thứ 50, được vợ tổ chức tiệc bất ngờ. Mang sách vợ tặng ra đọc.


Tranh thủ làm Ms Happy chụp hình tặng chủ nhân tiệc sinh nhật hôm nay.

 

Ngày gửi: 20/11/2010 - 14:33

Sinh nhật mình hôm nay (09/12)

Buổi sáng dậy tranh thủ update tin lên web mình tại địa chỉ www.msrank.com

Cả ngày đi làm, buổi trưa tranh thủ gặp bè

Buổi tối đi chơi với bạn gái... thế là 1 ngày giản dị trôi qua

Ngày gửi: 09/12/2011 - 22:24

Theo mình, sinh nhật ý nghĩa nhất là vào ngày đó mình thật sự vui vẻ.

Ngày nay, vào ngày sinh nhật, ba mẹ thường cho tiền mình để rủ bạn bè cùng tham dự. Sinh nhật của mình năm nay, mình đã rủ những đứa bạn cấp 3 chung v mình đi ăn buffet, sau đó cả đám cùng uống cafe, chụp hình, ngồi chọc ghẹo nhau, như vậy thì vui lắm rồi bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn đi cùng người yêu thì có rất nhiều nơi để dành cho 2 bạn. 2 bạn có thể cùng nhau ăn uống, ko cần nơi sang trọng, đắt tiền, chỉ cần những quán ăn bình thường nhưng ngon để 2 bạn có thể rút ngắn khoảng cách lại. Sau đó 2 bạn có thể cùng nhau thưởng thức 1 bộ phim. Ngày nay, bạn có thể tìm đc dịch vụ xem phim cùng những người mình yêu mến, như home cinema vậy đó (chọn 1 bộ phim) xong các nhân viên sẽ dắt bạn lên 1 cái phòng nhỏ, 2 bạn có thể tâm sự hoặc cùng xem phim. Hoặc 2 bạn cùng đi dạo ở những nơi lãng mạn.

Nếu bạn mún ăn sinh nhật cùng gia đình thì bạn nên mua đồ ăn, sau đó về nấu nướng, bánh sinh nhật nữa. Cả nhà sẽ cùng ăn và dọn dẹp. Thật vui và ý nghĩa đúng ko???

Chúc bạn sinh nhật vui vẻ ^^

Ngày gửi: 10/12/2011 - 15:53

uh! Biết là thế, địa điểm để tổ chưc Party sinh nhật thì nhiều lắm, nhưng cũng còn tùy vào túi tiền của bạn nữa. Nếu không có nhiều tiền thì cách tốt nhất, với khí trời của TPHCM thì công viên là chuẩn nhất đấy, lại vui nữa. Còn nếu túi tiền của bạn khá dày thì thiếu gì chỗ: Nhà hàng này, quán Karaoke(chỗ này lí tưởng lắm đấy bạn ah!, cực kỳ thân thiện với cả người tổ chức lẫn người tham gia đó nhé!) nếu bạn ngại đi ra ngoài thì làm Party đứng ở nhà cũng được. Giới trẻ bây giờ không thích thú mấy với tiệc sinh nhật ở nhà đâu...Túm lại là bạn cứ tùy cơ mà ứng biến, mà tại sao bạn không hỏi trực tiếp những người bạn sẽ mời đến tham dự, họ sẽ cho bạn ý kiến phù hợp nhất. Chưa đến ngày nhưng "chúc bạn có một ngày sinh nhật thật sự vui vẻ bên những người thân của mình nhe"

Ngày gửi: 22/05/2013 - 14:45
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Sinh nhật QN033
30.000 VNĐ

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(5 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo