Tôi có bị thai ngoài tử cung lần nữa không??

Tôi 26t cách đây một năm tôi có thai ngoài tử cung và bị cắt đi vòi trứng trái. Cách đây một tháng tôi quan hệ với chồng nhưng không dùng bất kỳ biện pháp tránh thai nào, tôi đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp sau sau đó 2 ngày. Tôi trễ kinh được 14 ngày tôi nghĩ mình đã có thai nên mua que thử thai 2 lần đều có kết quả là KHÔNG CÓ THAI. 4 ngày sau tôi có thấy một chút máu màu hồng nhưng đến chiều và ngày hôm sau thì không thấy nữa. Vậy tôi bị làm sao? Có phải tôi lại có thai ngoài tử cung không? Hay kinh nguyệt bị rối loạn ( kinh nguyệt của tôi cũng không đều và hay phải dùng thuốc điều hòa ( cao ích mẫu))? Xin chuyên gia cho tôi câu trả lời sớm nhất.
Xin chân thành cảm ơn
 |  Xem: 2.681  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 27/11/2008 - 11:52  |  Câu hỏi liên quan
Đã bị khóa

Danh sách trả lời (2)

Bạn mới 26 tuổi và đã mổ chửa ngoài tử cung một lần rồi, các bác sỹ thế nào cũng căn dặn bạn phải kiêng có thai trong thời gian nhất định, thường là tới 1-2 năm hãy có thai trở lại nếu bạn vẫn còn muốn có con. Việc bạn quan hệ mà không dùng biện pháp tránh thai lại đúng ngày có khả năng thụ thai cao thì hoàn toàn có thể có thai được, còn có thai trong hay ngoài dạ con thì phải kiểm tra. Việc thai nằm trong hay ngoài tử cung không ảnh hưởng đến kết quả của que thử vì que thử này kiểm tra lượng Hormon trong cơ thể tăng cao trong quá trình mang thai qua đó xác định có thai hay không. Còn nó nằm ở đâu thì que thử này không trả lời được.
Bạn không nên quá lo lắng, hãy đi kiểm tra phụ khoa ở các cơ sở chuyên khoa cho chắc chắn, không nên tự ý dùng thuốc điều kinh, nếu có thai thật sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của cả hai đấy. Chúc bạn sớm ổn định tâm lý và vui vẻ trong cuộc sống.
Ngày gửi: 30/11/2008 - 20:53
Lời cảm ơn 3 điểm
Cảm ơn câu trả lời của sportmember. cảm ơn bạn, tôi cũng đã đi siêu âm và kết quả là LÒNG TỬ CUNG KHÔNG CÓ DẤU HIỆU BẤT THƯỜNG. Một lần nữa cám ơn bạn đã cho tôi thêm kiến thức mới.
Tôi biết bạn đang rất bối rối, nhưng đừng để sự bối rối đó làm bạn lo lắng. Tâm lý bất an cũng là một nguyên nhân ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Tốt nhất bạn nên bình tĩnh và đến một phòng khám phụ sản để kiểm tra sức khỏe của mình
chúc bạn mạnh khỏe và sẽ có được những điều mong muốn :D
Ngày gửi: 12/12/2008 - 15:27
Đã bị khóa

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

XE TỰ LÁI 4-16 chỗ
Liên hệ gian hàng...
Pha lê hình chữ nhật có đế xoay được 360 độ
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo