Quan hệ đã có uống thuốc ngừa thai khẩn cấ,liệu có dính thai không ?

Xin tư vấn dùm cho em.emXin cámơn nhiều lắm ạ Eđã quan hệ với chồng em được 2 lan .cách nhau khoảng 5 ngày.hai lần đó em đều dùng thuốc ngừa thai khẩn cấp.sau đó khoảng 10 ngày em có mua que thử về thử nhung ma kết qua là âmtinh.nhưng khoảng hai tuần nay emca3m thấy cơ thể emco1 sự khác biệt .mệt mỏi.bụng dưới emhay bị đau.hai đầu num vú của em đau.ps(mấy ngày gần đây chồng emkhông qh nhưng đụng vào phần trên rất nhiều.).EMĐANG LO CÓ PHẢI ĐÓ LA TRIỆU CHỨNG DÍNH BẦU KHÔNG. MONG ANH CHỊ TƯ VẤN SỚM CHO EM.EM CÁM ƠN NHIỀU LẤM ẠH
nguyen hai nam
Trả lời 15 năm trước
Nếu đã uống thuốc như vậy bạn k thể có thai dc.Các biểu hiện trên chỉ là tác dụng fụ của thuốc tránh thai khẩn cấp mà thôi.
tuvanvien123
Trả lời 15 năm trước
Bạn yên tâm đi, không có thai được đâu. tại bạn uống 2 lần thuốc tránh thai gần nhau quá, nên gây ra tác dụng phụ, và rất có hại cho cơ thể đấy. Chào bạn.